Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì khi muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy ?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì khi muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy ?
Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì khi muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy ?

Để có thể kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy thành công bắt buộc chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ được các thủ tục cùng với những quy trình và thông tin cơ bản có liên quan tới việc đăng kí kinh doanh xe máy.

Chính vì vậy bài viết dưới đây Motosoft sẽ chia sẻ những điều mà chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị để đảm bảo kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy thành công và thuận lợi nhất.

1. Cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ kinh doanh xe máy

Việc đầu tiên chúng ta cần lưu ý khi muốn mở chuỗi cửa hàng xe máy là phải chuẩn bị đầy đủ toàn bộ giấy tờ kinh doanh cần thiết. Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm chứng minh thư nhân dân bản chính và bản sao có kèm công chứng, hộ khẩu thường trú và bản photo công chứng cùng bản gốc của chủ doanh nghiệp để đối chiếu.

Ngoài những giấy tờ trên chủ doanh nghiệp còn cần chuẩn bị sẵn luôn cả hợp đồng thường trú cùng với hợp đồng thuê nhà để làm thủ tục kinh doanh thuận lợi.

Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì khi muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy ?

Chuẩn bị đủ những giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng ký kinh doanh hiệu quả và đúng lịch trình mà mình đã định ra từ trước.

2. Cần làm thủ tục đăng ký kinh doanh xe máy

Tất nhiên để kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy thì làm thủ tục đăng ký kinh doanh xe máy là không thể bỏ qua. Thông thường khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh bạn sẽ hoàn thành sau khi đã chuẩn bị hết được những giấy tờ cần thiết như ở trên, khi đã hoàn thành đủ giấy tờ người chủ doanh nghiệp sẽ tới phòng kinh tế để đăng ký kinh doanh xe máy.

Làm xong những thủ tục trên chủ doanh nghiệp sẽ tới ủy ban nhân dân xã, phường, quận quản lý địa điểm cửa hàng mà bạn đăng ký kinh doanh để hoàn tất toàn bộ những thủ tục còn lại là được.

Điều quan trọng là khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh bạn cần chú ý phải điền đầy đủ và chính xác toàn bộ những thông tin cần thiết, từ đó đảm bảo việc nhận lịch hẹn đăng ký kinh doanh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên mang theo đầy đủ tiền để nộp lệ phí nhận giấy phép kinh doanh, đặc biệt là đến đúng lúc đúng thời gian đã hẹn, nhớ xin địa chỉ số điện thoại nơi bạn sẽ phải nộp thuế.

3. Xây dựng phương án quản lý nhân sự khoa học và hiệu quả

Làm sao để quản lý nhân sự khoa học và hiệu quả cũng là bài toán đau đầu cho chủ doanh nghiệp khi có ý định kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy. Vì vậy để giải quyết bài toán này hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy lớn thường lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft nhằm giám sát được nhân sự chặt chẽ và hiệu quả tại từng chi nhánh dễ dàng hơn.

Bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì khi muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy ?

Việc trang bị phần mềm và tạo tài khoản phân quyền cho từng nhân viên phụ trách theo từng bộ phận sẽ giúp cả nhân viên lẫn người quản lý có thể nắm bắt được công việc và đo lường hiệu quả công việc chính xác và chặt chẽ nhất.

Đặc biệt việc ứng dụng phần mềm Motosoft sẽ giúp nhà quản lý giám sát được tài khoản của toàn bộ nhân sự trong hệ thống chuỗi cửa hàng của bạn, từ đó giúp bạn quản lý được nhân sự dễ dàng hơn. Điều này được thể hiện rõ khi một nhân viên bán hàng tất cả dữ liệu về hóa đơn bán hàng như khách mua hàng, tên hàng, số lượng hàng bán, đơn giá, tổng tiền thu,tài khoản nào là tài khoản bán…tất cả sẽ được lưu lại bạn có thể xem được, theo dõi và dễ dàng phát hiện sai sót của nhân viên.

3. Xây dựng bộ máy quản lý hoạt động kinh doanh chặt chẽ và an toàn

Tất nhiên khi có ý định kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy, đứng ở vị thế là người chủ doanh nghiệp bạn cũng cần phải xây dựng bộ máy hoạt động kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả trước khi mở cửa kinh doanh.

Trong đó một trong những giải pháp hỗ trợ tối ưu giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy khoa học chính là ứng dụng phần mềm Motosoft nhằm phục vụ quản lý chuỗi cửa hàng xe máy toàn diện và tối ưu nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý Motosoft giúp bạn quản lý chặt chẽ doanh thu của chuỗi cửa hàng theo từng ngày, theo đó hệ thống phần mềm sẽ cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày của từng chi nhánh. Ngoài ra, hệ thống còn có thể cho bạn biết doanh thu của từng nhân viên tại từng cửa hàng và tự động tính hoa hồng cho mỗi nhân viên cuối tháng dựa vào mức doanh thu của từng nhân viên để tính lương khích lệ cho những nhân viên nào đạt doanh số tốt

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm Motosoft còn hỗ trợ tối đa cho bạn trong công tác quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng, giúp sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn,  hỗ trợ thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Từ các chương trình khuyến mãi phổ biến như giảm giá, tặng quà, tặng thẻ mua hàng đến các chương trình khuyến mãi cộng điểm thưởng, các chương trình tặng quà sinh nhật đều được quản lý một cách chặt chẽ.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý có được các số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi đã đưa ra. Đồng thời, đây cũng là tiêu chí để lập kế hoạch phát triển tiếp theo.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề