Cửa hàng xe máy tầm trung có nên sử dụng phần mềm quản lý Motosoft ?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Cửa hàng xe máy tầm trung có nên sử dụng phần mềm quản lý Motosoft ?
Cửa hàng xe máy tầm trung có nên sử dụng phần mềm quản lý Motosoft ?

Với những chuỗi cửa hàng xe máy có quy mô lớn với nhiều chi nhánh thì việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng là giải pháp quản lý khoa học và ưu việt, tuy nhiên việc ứng dụng phần mềm trong quản lý lại không được nhiều cửa hàng xe máy tầm trung sử dụng.

Vậy các cửa hàng xe máy tầm trung liệu có nên sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý cửa hàng xe máy của mình hiệu quả hơn ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây !

1. Lý do nào khiến các cửa hàng xe máy tầm trung thường không sử dụng phần mềm quản lý ?

Thông thường các chủ cửa hàng xe máy tầm trung thường băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm quản lý hay không, bởi khi bắt đầu kinh doanh thì các chủ cửa hàng đều không có nhu cầu sử dụng phần mềm do hoạt động cửa hàng còn mới, số lượng khách hàng còn ít ỏi cũng như quy mô hoạt động kinh doanh không quá lớn.

Đa phần các chủ cửa hàng đều có tâm lý nghĩ rằng số lượng hàng hóa không nhiều, giao dịch mua bán cùng làm dịch vụ thường ngày không quá lớn nên chỉ cần ghi chép lại bằng sổ sách hay dùng Excel để nhập liệu là được.

Tuy nhiên trên thực tế khi việc kinh doanh của cửa hàng xe máy bắt đầu đi vào ổn định thì bao giờ số lượng khách hàng cùng số lượng phụ tùng nhập xuất trong kho cũng tăng lên đáng kể, việc kiểm soát cũng ngày càng khó khăn khiến cửa hàng xe máy dễ bị nhầm lẫn và thất thoát dữ liệu, việc kinh doanh cũng gặp rắc rối hơn nhiều.

2. Các cửa hàng xe máy vừa và nhỏ có nên dùng phần mềm quản lý Motosoft ?

Nhằm giải quyết những bài toán kinh doanh rắc rối có thể gặp trong tương lai, các cửa hàng xe máy vừa và nhỏ tốt nhất nên sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để đảm bảo quản lý kinh doanh xe máy hiệu quả và ổn định nhất.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay hầu hết các cửa hàng, đại lý xe máy ủy nhiệm đều sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh xe máy tốt nhất.

Việc sử dụng phần mềm trong quản lý giúp bạn thay vì việc phải ghi chép hay nhập từng sản phẩm thì bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng hơn thông qua mã vạch phụ tùng, giúp nhân viên phân chia và kiểm soát phụ tùng đơn giản, dễ dàng hơn.

Việc sử dụng phần mềm Motosoft còn giúp cửa hàng xe máy của bạn tối ưu được hiệu quả quản lý kinh doanh cùng chăm sóc khách hàng, giúp chủ cửa hàng nắm bắt được tình hình kinh doanh xe máy nhanh chóng và kịp thời nhất.

3. Sử dụng phần mềm Motosoft giúp bạn kiểm soát và thống kê tồn kho đơn giản

Thay vì sử dụng các giải pháp quản lý kinh doanh thông qua sổ sách hoặc Excel thì việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp bạn kiểm soát kinh doanh cùng thống kê tồn kho nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Nếu sử dụng sổ sách hoặc Excel để kiểm soát tồn kho sẽ khiến bạn phải nhập liệu thủ công, mỗi lần lọc dữ liệu làm báo cáo minh họa đều khó khăn hơn rất nhiều, chưa kể xuất hiện tình trạng mất dữ liệu thường xuyên.

Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh sẽ giúp bạn hoàn toàn tránh được những khó khăn này, bởi mỗi giao dịch mua bán hay làm dịch vụ phát sinh sẽ đều được cập nhật ngay tức thì, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý tồn kho nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Motosoft cũng sẽ giúp bạn định mức tồn kho tối thiểu và tối đa để biết sản phẩm hay phụ tùng nào bán chạy cần nhập, loại nào dư thừa để lên chiến dịch xả hàng, kinh doanh phù hợp.

4. Dùng phần mềm giúp tính toán và lập báo cáo doanh thu đơn giản và nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Motosoft khi đưa vào sử dụng là giúp bạn tính toán cùng lập báo cáo doanh thu đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chúng ta đều biết rằng cửa hàng xe máy dù lớn hay nhỏ đều phải cần tính toán cùng lưu trữ giá vốn, giá bán cùng doanh thu theo từng nhân viên, từng ngày, từng tuần hay từng tháng, vì vậy việc sử dụng sổ sách hoặc Excel để làm thống kê sẽ mất rất nhiều thời gian thu thập và xử lý số liệu.

Nhưng với sự trợ giúp của phần mềm quản lý Motosoft thì việc này có thể xử lý nhanh chóng trong vòng 1 phút chỉ với 1 nút bấm, đảm bảo tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều.

5. Phần mềm Motosoft giúp bạn quản lý cửa hàng xe máy tập trung

Đối với những cửa hàng xe máy tầm trung có ý định mở rộng quy mô thì việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng xe máy tập trung và hiệu quả hơn rất nhiều.

Với những tính năng ưu việt, đảm bảo mọi công việc được thực hiện trên phần mềm cũng giúp chủ cửa hàng có thể quản lý tất cả mọi thứ cửa hàng xe máy tập trung vào một màn hình.

Từ những lý do này có thể thấy dù chỉ là cửa hàng nhỏ hay vừa thì việc quản lý là vô cùng  cần thiết, giúp bạn  bán hàng nhanh chóng, phản ánh đầy đủ chính xác báo kê, dòng tiền ra vào, xuất nhập tồn, thanh toán dễ dàng, kết hợp các đơn vị vận chuyển, lưu trữ thông tin ngay cả khi mất mạng, và quan trọng là chi phí phù hợp.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề