Quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft
Quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Làm sao để quản lý dịch vụ làm xe máy hiệu quả và ổn định luôn là bài toán nan giải mà khá nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay thường gặp phải. Đặc biệt với những chuỗi cửa hàng xe máy hay hệ thống đại lý xe máy cũng đều cần phải có giải pháp quản lý dịch vụ chi tiết và chặt chẽ, nhằm đảm bảo hoạt động của cả chuỗi hệ thống trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

1. Bài toán khó kiểm soát dịch vụ và sản phẩm mà nhiều chuỗi cửa hàng gặp phải

Đối với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn cùng với hệ thống đại lý ủy nhiệm hiện nay khi đã hoạt động thuận lợi, có kho hàng đa dạng với số lượng đơn hàng tăng cao hàng ngày thì việc làm sao để quản lý dịch vụ hoàn hảo không hề dễ dàng.

Đặc biệt với nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay nếu chỉ quản lý bằng sổ sách hay file excel thì sẽ rất khó có thể chính xác, bởi việc này càng dễ dàng khiến chuỗi cửa hàng của bạn bị thất thoát doanh thu dẫn tới rủi ro tồn hàng cao hoặc thất thoát hàng hóa.

Thậm chí với những chuỗi cửa hàng xe máy có các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe máy nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ càng dẫn tới dễ thất thoát phụ tùng và thất thoát doanh thu.

Quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Chính vì vậy để có thể kiểm soát hiệu quả quy trình làm dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy thì giải pháp tốt nhất chúng ta cần ứng dụng công nghệ vào trong quản lý chuỗi cửa hàng để có thể kiểm kê dễ dàng, kiểm soát dịch vụ tối ưu nhất.

Việc ứng dụng các phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy như Motosoft sẽ giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn thực hiện các quy trình nhập hàng, xuất hàng, kiểm kê đơn hàng mới hoặc hoàn hàng, kiểm tra hàng lỗi hỏng, hàng tồn kho dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý Motosoft cũng giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể nắm bắt được chính xác hàng số lượng hàng hóa trong kho, từ đó có thể biết được những phụ tùng cần được nhập thêm nhằm tránh thiếu thốn phụ tùng trong kho.

Ngoài ra khi ứng dụng phần mềm Motosoft còn tích hợp thêm tính năng quản lý nhân viên cùng lương nhân sự, kiểm soát doanh số theo từng tuần, từng tháng, từng năm nhằm giúp chủ chuỗi cửa hàng xe máy có thể tiết kiệm được chi phí thuê kế toán kho hay quản lý kho, giảm thiểu được mọi rủi ro trong kinh doanh mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để đối chiếu sổ sách hay file Excel.

2. Ứng dụng phần mềm Motosoft hỗ trợ quản lý dịch vụ như thế nào ?

Là hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy, phần mềm Motosoft được xem là giải pháp tối ưu tính năng và chi phí cho cửa hàng của bạn, giúp quản lý chuỗi cửa hàng bán phụ tùng và làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy và tính năng bán hàng càng được lược giản hơn nhiều.

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy giúp cửa hàng của bạn :

+ Dễ dàng thiết lập được chu kỳ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, quản lý và thiết lập được công việc cơ bản trong từng chu kỳ bảo dưỡng xe máy.

+ Phần mềm giúp quản lý và kiểm tra thông tin khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa xe máy đầy đủ và chặt chẽ.

+ Sử dụng phần mềm hỗ trợ thống kê danh sách khách hàng tới thời gian bảo dưỡng và sửa chữa .

+ Hỗ trợ nhắc báo danh sách khách hàng tới cửa hàng của bạn để thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe máy.

+ Tăng cường quản lý và tiếp nhận xe tới bảo dưỡng, sửa chữa dựa trên những thông tin bán xe của cửa hàng hoặc cập nhật thông tin xe đến bảo dưỡng sửa chữa từ các cửa hàng khác.

+ Tối ưu trong công tác quản lý và hỗ trợ xuất báo cáo phụ tùng làm bảo dưỡng, sửa chữa và hỗ trợ in các chứng từ kế toán, xuất báo cáo phụ tùng làm dịch vụ với nhà cung cấp.

+ Tích hợp tính năng cảnh báo trước phụ tùng cần thay thế của khách hàng (sử dụng danh sách trên nhắc báo khách hàng chủ động đến thay thế phụ tùng).

Quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy với phần mềm Motosoft

Có thể nói việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào công tác quản lý dịch vụ cho chuỗi cửa hàng xe máy giúp toàn bộ quy trình làm dịch vụ đơn giản hóa và hiệu quả hơn.

Đặc biệt với phần mềm Motosoft được thiết kế theo quy trình chuẩn của các nhà cung cấp xe máy hàng đầu, đảm bảo thao tác đơn giản, giúp nhân viên thực hiện nhanh chóng xe vào làm dịch vụ, cập nhật chính xác các phiếu xuất phụ tùng, các phiếu thu tiền của khách hàng.

Điều quan trọng là phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft còn tích hợp thêm các chức năng quản lý kho, quản lý nhân viên và quản lý dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cũng như tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng toàn diện, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Đây cũng là tiêu chí đảm bảo kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy thành công được nhiều chuỗi cửa hàng lớn áp dụng hiện nay.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề