Các hệ thống Honda Head đã tạm biệt nỗi lo mất dữ liệu bằng cách nào ?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Các hệ thống Honda Head đã tạm biệt nỗi lo mất dữ liệu bằng cách nào ?
Các hệ thống Honda Head đã tạm biệt nỗi lo mất dữ liệu bằng cách nào ?

Bạn đã bao giờ lâm vào tình trạng toàn bộ dữ liệu, sổ sách nhập hàng, bán hàng cùng hóa đơn chứng từ lưu lại bị thất thoát vì một lý do nào đó ? Bạn muốn lưu giữ toàn bộ dữ liệu một cách bảo mật và an toàn nhưng lại không biết phải làm như thế nào ? Cùng tìm hiểu cách tạm biệt nỗi lo mất dữ liệu của các Honda Head thường dùng hiện nay nhé.

1. Những nguy cơ gây mất dữ liệu và hậu quả khó lường

Việc thất thoát dữ liệu tại các cửa hàng, chuỗi cửa hàng xe máy cũng không phải chưa từng xảy ra, nguyên nhân có thể do máy tính mà chi nhánh cửa hàng sử dụng bị đổ nước vào hỏng, dữ liệu bị chỉnh sửa mà bạn không biết, hoặc do một nguyên nhân nào đó dẫn tới thất thoát dữ liệu.

Trong trường hợp thất thoát dữ liệu tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thường khiến bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn đáng kể trong việc kinh doanh, trong đó dữ liệu tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thường vô cùng quan trọng, là một phần tài sản trọng yếu của chuỗi cửa hàng giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi và giám sát tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh chặt chẽ hơn.

Đặc biệt từng hóa đơn bán hàng cho tới phiếu nhập xuất tại cửa hàng phụ tùng xe máy không chỉ giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát tốt tình hình kinh doanh mà còn hỗ trợ phân tích và đưa ra được các định hướng kinh doanh đúng đắn.

Mặc dù dữ liệu có tầm quan trọng cực lớn, nhưng không ít các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy hiện nay đều sử dụng phương thức thủ công để lưu trữ dữ liệu như ghi chép trên sổ sách, lưu trữ trên máy tính, excel…. Nhưng thực tế những cách thức lưu trữ dữ liệu này có thực sự an toàn ? Hậu quả của việc mất dữ liệu cửa hàng nghiêm trọng thế nào đối với công việc kinh doanh?

Chúng ta có thể thấy được rằng cho dù lưu trữ dữ liệu bằng sổ sách hay trên máy tính thì việc dữ liệu bị mất mát hoặc xâm hại là điều khó tránh khỏi, trong đó những nguyên nhân có thể xuất phát từ các nguyên nhân như hỏng hóc phần cứng, sự cố cháy nổ, mất cắp thiết bị hoặc bị trộm. Tùy đặc thù mô hình cửa hàng kinh doanh mà mức độ nghiêm trọng của việc mất dữ liệu khác nhau, tuy nhiên trong bất kỳ trường hợp nào thì việc này cũng gây ra những thiệt hại nhất định.

Việc mất dữ liệu sẽ khiến bạn phải tiêu tốn thêm thời gian kiểm kê lại hàng hóa thực tế trong kho tại từng chi nhánh cửa hàng, thậm chí còn mất đi các chứng từ cùng hóa đơn bán hàng cũng khiến bạn không thể nắm bắt chắc chắn được dòng tiền thu chi, công nợ khách hàng với các nhà cung cấp từ trước đó, chưa kể những dữ liệu về sản phẩm cũng như khách hàng, nhà cung cấp đều không còn.

2. Các hệ thống Honda Head lớn đã làm gì để giải quyết bài toán mất mát dữ liệu ?

Để giải quyết bài toán mất mát dữ liệu dù ở bất cứ lý do nào, các hệ thống Honda Head lớn thường ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng, xe máy của mình. Trong đó việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft là giải pháp tối ưu được nhiều chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy lớn áp dụng.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft sẽ giúp bạn không còn phải mệt mỏi vì quản lý bán hàng với những phương pháp lỗi thời nữa.

Đặc biệt hệ thống phần mềm quản lý Motosoft dành cho các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy là giải pháp quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng hiệu quả, giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng.

Điều quan trọng là phần mềm Motosoft được thiết kế tối ưu dành cho từng chuỗi cửa hàng, hệ thống Head của bạn, được xây dựng riêng biệt và đảm bảo tính bảo mật cực cao, giúp bạn không còn lo lắng tới nỗi lo thất thoát dữ liệu khi có sự cố xảy ra.

Phần mềm quản lý bán hàng xe máy Motosoft là hệ thống dành riêng cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng xe máy, chính vì vậy toàn bộ quy trình trên phần mềm được xây dựng theo chuẩn yêu cầu của hãng, trong đó bao gồm toàn bộ hoạt động từ mua hàng, bán hàng, làm dịch vụ, CSKH, nhân sự, tính lương đều chạy trên một hệ thống duy nhất. Phần mềm còn độc lập hoàn toàn với hệ thống phần mềm của hãng, hỗ trợ xuất báo cáo ngay lập tức mọi hoạt động của từng chi nhánh cửa hàng, chuỗi cửa hàng giúp bạn quản lý kinh doanh dễ dàng hơn hẳn.

Ngoài ra phần mềm còn giúp chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy của bạn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng cùng sự tiện dụng cho toàn bộ nhân viên và bộ phận kỹ thuật, đảm bảo lưu trữ mọi hoạt động của từng nhân viên tại các bộ phận đều được chuyên môn hóa trên phần mềm.

Phần mềm Motosoft với nhiều tính năng ưu việt giúp các đại lý, cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng, mua hàng, quản lý xuất, nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng… được dễ dàng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu nhân sự, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề