Ứng dụng vượt trội của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft trong quản lý giai đ

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Ứng dụng vượt trội của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft trong quản lý giai đoạn cuối năm
Ứng dụng vượt trội của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft trong quản lý giai đoạn cuối năm

Với những cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy thường có đặc tính là nhiều linh kiện và phụ kiện phụ tùng với nhiều kích thước khác nhau, vì vậy để quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy hiệu quả vốn không hề dễ dàng.

Để giải quyết khó khăn này các chủ doanh nghiệp đã sử dụng với phần mềm quản lý Motosoft để tối ưu công tác quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy hiệu quả, đảm bảo quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện nhất.

1. Phần mềm Motosoft nhanh chóng lưu lại thông tin phụ tùng chi tiết và đầy đủ

Làm sao để quản lý sản phẩm hiệu quả và ổn định vẫn luôn là bài toán khó giải của hầu hết các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy, vì vậy việc sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý sản phẩm phụ tùng chi tiết và đầy đủ chính là giải pháp cứu cánh thích hợp và kịp thời nhất của nhiều chủ doanh nghiệp.

Đặc biệt tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy có đặc tính có quá nhiều phụ tùng với nhiều mẫu mã, đủ mọi chủng loại với nhiều kích thước khác nhau, phụ tùng cũng thuộc về những dòng xe khác nhau nên để quản lý toàn diện và đầy đủ tại một cửa hàng phụ tùng đã không hề dễ dàng, chưa nói tới quản lý cả chuỗi cửa hàng phụ tùng với nhiều chi nhánh phân bố ở nhiều nơi.

Tuy nhiên với sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft có thể giúp bạn giải quyết trọn vẹn được những mối lo này, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tư vấn khách hàng cũng như quản lý phụ tùng trong kho đầy đủ, đảm bảo trong tay luôn có kho dữ liệu chi tiết có thể cập nhật được toàn bộ thông số đầy đủ của từng loại phụ tùng được quản lý, từ đó cũng giúp chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm phụ tùng và kiểm tra phụ tùng càng dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn.

2. Phần mềm Motosoft giúp giám sát kho hàng chặt chẽ và bảo mật

Các chủ doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft cũng giúp bạn có thể giám sát được kho hàng chặt chẽ và bảo mật tối đa.

Với những chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thì kho hàng chính là tài sản lớn nhất của cửa hàng, trong khi số lượng phụ tùng trong kho thường có quá nhiều và quá đa dạng, vì vậy việc làm sao để quản lý kho hàng chính xác cũng không dễ, chưa kể tới đôi lúc tình trạng sai sót dữ liệu hay thất thoát phụ tùng cũng có thể xảy ra, từ đó ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng và gây ra thất thoát thua lỗ.

Tuy nhiên với các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý Motosoft để quản lý kho hàng tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thì điều này hoàn toàn không xảy ra, bởi phần mềm Motosoft tích hợp cả tính năng bán hàng lẫn tính năng quản lý kho, giúp quản lý kho hàng tối ưu, chặt chẽ và bảo mật.

Sử dụng phần mềm Motosoft khi  bạn nhập liệu phụ tùng cũng như thông số kỹ thuật kèm theo đầy đủ, hệ thống phần mềm sẽ tự động lưu lại dưới hình thức hàng trăm mã khác nhau, từ đó mỗi khi bán sản phẩm gì hệ thống lại tự lưu lại đầu ra như vậy, đầy đủ loại hàng, số lượng, đơn giá. Từ đó giúp các chủ cửa hàng nắm bắt, quản lý được doanh thu mỗi ngày, lại giảm thiểu đáng kể mất mát, rủi ro.

3. Phần mềm Motosoft quản lý tốt dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe máy

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft ngoài việc quản lý kinh doanh phụ tùng còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý tốt dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe máy tối ưu và hiệu quả.

Trong đó tại các chuỗi cửa hàng xe máy khi phải thường xuyên hỗ trợ khách hàng trong việc lắp ráp phụ tùng, sửa chữa phụ tùng thì hệ thống phần mềm cũng sẽ quản lý chi tiết  thông tin khách hàng với từng hóa đơn cụ thể. Bạn dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng thông qua tên, số điện thoại, mã sản phẩm, mã hóa đơn để áp dụng chính sách bảo hành phù hợp nhất.

Điều này cũng giúp các chủ doanh nghiệp cùng nhân viên trong chuỗi cửa hàng có thể chăm sóc khách hàng thuận tiện và hiệu quả hơn, từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn hẳn trong mắt khách hàng của bạn.

4. Phần mềm Motosoft hỗ trợ chăm sóc khách hàng và đổi trả

Chăm sóc khách hàng chính là yếu tố quyết định thành bại của cửa hàng trong lúc hàng loạt cửa hàng linh kiện mở ra mỗi ngày và cạnh tranh nhau. Dịch vụ chăm sóc của bạn tốt, khách hàng không những không quay lại mà còn giới thiệu thêm khách hàng cho bạn.

Chính vì vậy khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft với tính năng lưu lại thông tin cơ bản của khách hàng như số điện thoại, email, lịch sử mua hàng 1 cách tự động để tiện theo dõi và áp dụng chính sách ưu đãi, từ đó cũng thuận tiện hơn cho việc theo dõi bảo hành và đổi trả, để lại uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Trên đây là 1 số tính năng nổi bật của phần mềm Motosoft, mong bạn tham khảo và áp dụng thành công!

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề