Tìm hiểu tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Motosoft tại các chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Tìm hiểu tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Motosoft tại các chuỗi cửa hàng xe máy
Tìm hiểu tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Motosoft tại các chuỗi cửa hàng xe máy

Việc quản lý chuỗi cửa hàng xe máy vốn không dễ dàng, nhưng để quản lý tốt nhân sự lại càng thêm không dễ. Tuy nhiên trước thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Motosoft sẽ giúp bạn quản lý nhân sự tại các chuỗi cửa hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Vậy phần mềm Motosoft hỗ trợ quản lý nhân sự như thế nào ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây !

1. Phần mềm giúp đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của từng nhân viên chính xác nhất

Một trong những tính năng ưu việt của phần mềm Motosoft là giúp bạn dễ dàng đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của từng nhân viên một cách chính xác và đầy đủ.

Thường tại các chuỗi cửa hàng xe máy, đại lý ủy nhiệm đều có số lượng nhân viên đông đảo, bao gồm cả nhân viên chính thức lẫn nhân viên là việc Partime, trong đó các chủ doanh nghiệp nếu muốn thúc đẩy và nâng cao động lực làm việc của nhân viên thì cần có cách đánh giá năng lực và hiệu quả công việc của từng nhân viên chính xác, từ đó đưa ra mức khen thường cũng như áp dụng những mức lương thưởng, chế độ đãi ngộ phù hợp.

Nhưng những chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy với nhiều chi nhánh, số lượng nhân viên đông đảo thì việc quản lý nhân sự và đánh giá nhân viên sao cho chính xác không hề dễ dàng, chủ doanh nghiệp cũng không thể luôn dõi mắt theo dõi từng nhân viên làm việc ra sao. Lúc này việc ứng dụng phần mềm Motosoft để quản lý nhân sự tại chuỗi cửa hàng là hết sức cần thiết giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được hoạt động công việc và hiệu quả công việc của từng nhân sự.

Khi ứng dụng phần mềm Motosoft, mỗi nhân sự sẽ có một tài khoản riêng được phân quyền theo đúng chức năng và vị trí công việc của mình, giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được khối lượng công việc cũng như doanh thu mà nhân viên tại từng chi nhánh cửa hàng mang về. Hệ thống phần mềm  luôn lưu lại các hoạt động công việc của nhân viên và luôn cập nhập cụ thể.

2. Phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp theo dõi sát sao và chặt chẽ hoạt động của từng nhân viên

Ngoài việc đánh giá doanh thu cùng hiệu quả công việc, ứng dụng phần mềm Motosoft còn giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi được hoạt động của từng nhân viên tại từng chi nhánh cửa hàng , đại lý xe máy của mình.

Phần mềm cũng lưu trữ hoạt động chăm sóc khách hàng của nhân viên, hỗ trợ tính năng chăm sóc khách hàng đầy đủ và tối ưu nhằm gây dựng thương hiệu và danh tiếng cho chuỗi cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng quay lại vào lần sau.

Với tính năng này các chủ doanh nghiệp có thể quản lý thêm được việc nhân viên có chăm sóc tốt cho khách hàng của mình hay không, có chăm chỉ bán hàng hay không bằng cách kiểm tra xem mỗi đơn hàng mà họ đã bán có được lưu lại họ tên, số điện thoại và có được tích điểm khuyến mãi theo đúng chương trình hay không.

3. Phần mềm quản lý các quyền thao tác cho nhân viên

Ứng dụng phần mềm Motosoft chủ doanh nghiệp có thể phân quyền và tài khoản cho từng nhân viên, mỗi một nhân viên sẽ sử dụng tài khoản phù hợp với vị trí công việc và trách nhiệm công việc của mình, đảm bảo phù hợp với công việc của họ ví dụ như nhập liệu, nhân viên bán hàng, thủ kho, chăm sóc khách hàng....

Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft, bạn chỉ cần giao cho nhân viên tài khoản bán hàng với những chức năng giới hạn sẽ là 1 giáp pháp quản lý tối ưu. Điều này chỉ cho phép họ bán hàng và thực hiện 1 số chức năng cơ bản nên có chứ không can thiệp vào hoạt động quản trị như tạo mã, tạo khuyến mãi khi chưa được sự cho phép của chủ doanh nghiệp.

Đây cũng là những ưu thế nổi bật giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự trong chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy của mình tối ưu, từ đó nắm bắt được hoạt động của từng nhân viên tại từng vị trí khác nhau, thúc đẩy công việc của nhân viên dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm Motosoft chủ doanh nghiệp hoàn toàn không cần có mặt tại các cửa hàng, đại lý mà vẫn có thể quản lý sát sao được hoạt động của từng nhân sự thông qua hệ thống phần mềm, từ đó nắm bắt được tình hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng, đại lý một cách chính xác và đầy đủ, tạo bước đệm để bạn đưa ra được những chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất.

Với tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Motosoft cung cấp sẽ giúp bạn quản lý nhân sự của mình tốt và hiệu quả nhất, không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động của nhân sự chặt chẽ và hiệu quả mà còn phần nào đánh giá chính xác được năng lực của từng nhân viên, đưa ra được chính sách khen thưởng kịp thời và tạo được động lực làm việc của từng nhân viên tại chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy của mình!

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề