Tại sao chuỗi cửa hàng xe máy cần dùng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Tại sao chuỗi cửa hàng xe máy cần dùng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho?
Tại sao chuỗi cửa hàng xe máy cần dùng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho?

Quản lý tồn kho chặt chẽ giờ đây đang là bài toán thiết yếu mà các chuỗi cửa hàng xe máy quan tâm, trong đó sử dụng nền tảng công nghệ như phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho cũng là giải pháp cấp thiết giúp chuỗi cửa hàng xe máy không chỉ gia tăng lợi nhuận mà còn có thời gian xây dựng được chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên chặt chẽ.

 

Đọc thêm:

5 điểm khác biệt khi quản lý kho phụ tùng xe máy bằng phần mềm Motosoft và công cụ Excel

Quản lý xuất - nhập - tồn kho phụ tùng xe máy đơn giản hơn với phần mềm Motosoft

“Đau đầu” vì dữ liệu phụ tùng rối ren – Các chuỗi cửa hàng xe máy cần làm gì ?

 

Vậy các chuỗi cửa hàng xe máy tại sao phải sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho? Theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nắm bắt tình trạng phụ tùng tồn kho chính xác

Thay vì các phương pháp quản lý tồn kho thông thường khiến bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để tổng hợp và theo dõi báo cáo kho thì việc sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho là phương án thiết yếu giúp cửa hàng xe máy của bạn nắm bắt được tình trạng phụ tùng tồn kho chính xác nhất.

Các nghiệp vụ quản lý tồn kho có trong phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp chỉ cần trực tiếp lên phần mềm là có thể biết được các mẫu phụ tùng, xe máy cùng sản phẩm liên quan còn tồn kho với số lượng bao nhiêu.

Điều này cũng tạo thuận tiện cho cửa hàng xe máy trong quá trình làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy cho khách hàng có thể trực tiếp tra cứu số lượng và thông tin phụ tùng trong kho ngay trên phần mềm, từ đó làm dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng hơn, không tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức phải vào kho để tìm kiếm phụ tùng phù hợp, giúp việc kinh doanh và làm dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp hơn, tránh cho khách hàng phải chờ đợi lâu.

Chủ động nhập xe và phụ tùng khi sử dụng phần mềm

Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giúp cửa hàng của bạn chủ động hơn trong việc nhập phụ tùng trong những lập nhật tiếp theo. Đây cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất mà cửa hàng xe máy của bạn cần khi sử dụng phần mềm.

Hệ thống báo cáo kho phụ tùng có trong phần mềm Motosoft giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt chính xác số lượng phụ tùng, sản phẩm trong kho còn bao nhiêu, những phụ tùng sản phẩm nào gần hết và tình hình sử dụng ra sao, từ đó giúp chủ doanh nghiệp có kế hoạch nhập hàng chính xác dựa trên báo cáo kinh doanh và làm dịch vụ tại từng cửa hàng.

Điều này giúp chủ cửa hàng xe máy không cần phải mò mẫm, ước lượng tình hình kinh doanh và làm dịch vụ tại từng cửa hàng xe máy mà không có cơ sở dữ liệu cụ thể. Ngược lại, chủ cửa hàng xe máy chỉ cần lên tra cứu thông tin trên phần mềm trong các báo cáo kinh doanh tại từng khoảng thời gian nhất định, từ đó dự báo xu hướng sử dụng dịch vụ cũng như nhu cầu của khách hàng, ra quyết định nhập phụ tùng sản phẩm được khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

Hạn chế tình trạng hết phụ tùng trong kho

Cửa hàng xe máy khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý tồn kho cũng là giải pháp thiết yếu giúp bạn hạn chế tình trạng hết phụ tùng trong kho, điều này giúp cửa hàng xe máy của bạn tránh đi tình trạng mất doanh thu và làm khách hàng không hài lòng.

Sự trợ giúp của phần mềm Motosoft trong quản lý tồn kho sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo hết hàng, qua đó người quản lý có thể biết được phụ tùng sản phẩm nào gần hết và cần nhập về nhờ tính năng cảnh báo sản phẩm dưới định mức tồn kho có trên phần mềm. Tính năng này giúp cửa hàng xe máy của bạn tránh tình trạng hết phụ tùng khi đang làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng x echo khách.

Hỗ trợ xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp

Là giải pháp quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy tổng thể, phần mềm Motosoft chính là công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xây dựng được các chương trình khuyến mãi phù hợp cho doanh nghiệp.

Với những phụ tùng bán chậm hoặc tồn kho quá nhiều, tính năng quản lý tồn kho có trên phần mềm Motosoft sẽ hiển thị ngay trên báo cáo sản phẩm vượt định mức, qua đó giúp người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp có kế hoạch luân chuyển phụ tùng giữa các kho phù hợp, hoặc xây dựng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho khách hàng kịp thời. Điều này không chỉ giúp cửa hàng xe máy của bạn giảm thiểu tình trạng tồn đọng phụ tùng trong kho mà còn nâng cao uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng, hỗ trợ xây dựng đội ngũ khách hàng tiềm năng và trung thành cho cửa hàng xe máy của bạn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn giúp bạn thiết lập tự động chương trình khuyến mãi cho 1 hay hàng loạt cửa hàng trong chuỗi cửa hàng xe máy một cách hiệu quả nhất, xây dựng quy trình quản lý cửa hàng xe máy thống nhất và chuyên nghiệp hơn, nâng cao hình ảnh thương hiệu của cửa hàng bạn trong mắt khách hàng.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề