Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 - Đã đến lúc các chuỗi cửa hàng xe máy cần đối mới cơ cấu quản lý

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 - Đã đến lúc các chuỗi cửa hàng xe máy cần đối mới cơ cấu quản lý
Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 - Đã đến lúc các chuỗi cửa hàng xe máy cần đối mới cơ cấu quản lý

Đại dịch Covid-19 bùng phát là thời cơ để các chuỗi cửa hàng xe máy nhanh chóng nhận thức được những lỗ hổng trong bộ máy quản trị kinh doanh của mình. Đây là thời điểm để các chuỗi cửa hàng xe máy đưa ra được những tư duy khác biệt và đột phá, nhìn nhận lại mô hình kinh doanh và quản trị doanh nghiệp của mình, từ đó thay đổi cơ cấu quản lý và tư duy lại hệ thống vận hành của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Chuyển đổi số quản lý chuỗi cửa hàng xe máy – Là giải pháp tình thế hay chiến lược phát triển dài hạn ?

Cửa hàng xe máy ít khách : Đây là thời gian để cửa hàng có nguồn lực nhàn rỗi để thay đổi từ bên trong

3 yếu tố quan trọng giúp chuỗi cửa hàng xe máy xây dựng chiến dịch kinh doanh hoàn hảo

 

Đây là thời điểm để các chuỗi cửa hàng xe máy đổi mới mô hình quản lý và sáng tạo

Không thể phủ nhận rằng mặc dù đại dịch Covid-19 mang lại nhiều thiệt hại cho các doanh nghiệp, trong đó bao gồm những chuỗi cửa hàng kinh doanh xe máy, phụ tùng và dịch vụ. Tuy nhiên đây cũng là lúc để những doanh nghiệp này nhìn nhận lại thị trường tốt hơn, qua đó tăng cường sáng tạo chiến lược kinh doanh phù hợp và thay đổi cơ cấu bộ máy quản lý tốt nhất.

Nhiều chuyên gia cũng đánh giá, mặc dù thời điểm này nhà nước ban hành các chính sách cách ly xã hội, nhưng đây cũng là khoảng thời gian trống hiếm có để các chuỗi cửa hàng xe máy lợi dụng thời điểm này chuyển đổi bộ máy quản lý kinh doanh của mình sang công nghệ số.

Có không ít chuỗi cửa hàng xe máy vẫn nghĩ rằng hệ thống quản lý kinh doanh của mình hoạt động ổn định và trơn tru, nhưng khi dịch bệnh đổ ập xuống mới có thể phát hiện ra những lỗ hổng trong hệ thống quản trị của mình, vì vậy đây cũng là thời điểm cho các doanh nghiệp đánh giá lại bộ máy quản trị của mình và đưa ra phương án thay đổi kịp thời, nhanh chóng thích nghi với thị trường.

Sự bùng nổ của công nghệ số sau đại dịch – Doanh nghiệp bắt kịp thời cơ hay đào thải ?

Đại dịch Corona bùng phát cũng khiến sự bùng nổ của công nghệ số tăng cao, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh đã trở thành bài toán thiết yếu cho mọi doanh nghiệp nếu muốn phát triển ổn định và không bị đào thải sau đại dịch.

Lúc này các chuỗi cửa hàng xe máy cần tích cực nhìn nhận lại lỗ hổng trong bộ máy quản lý của mình, từ đó tìm kiếm một giải pháp quản lý kinh doanh phù hợp, số hóa bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn để doanh nghiệp có thể nâng tầm phát triển sau đại dịch.

Đây cũng là bối cảnh chung buộc các chuỗi cửa hàng xe máy phải thay đổi tư duy , “ngồi im không phải là không làm gì”. 50% nhân viên có thể làm việc tại nhà, giãn cách xã hội an toàn hơn, giảm chi phí mặt bằng, chi phí văn phòng… Đây là thời điểm thiết thực để huấn luyện nhân viên ứng dụng công nghệ vào công việc thường ngày, số hóa quy trình hoạt động tốt hơn và nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Trong tâm trạng những ngày cách ly, doanh nghiệp khốn đốn, việc số hóa bộ máy hoạt động sẽ giúp đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm tốt hơn, thích nghi nhanh chóng hơn và giữ được sự lạc quan, tinh thần vững mạnh trong công việc, tạo nguồn lực khổng lồ để các chuỗi cửa hàng xe máy có thể bứt phá sau đại dịch.

Thực tế câu chuyện ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh đã không còn là câu chuyện mới ở các chuỗi cửa hàng xe máy lớn, bởi việc triển khai phần mềm vào quản lý từ lâu đã trở thành xu thế phát triển tất yếu của thị trường.

Số hóa bộ máy hoạt động là cần thiết – Nhưng phải số hóa đúng

Bất cứ chuỗi cửa hàng xe máy nào cũng đều có thể nhận thức được việc số hóa bộ máy quản lý là cần thiết, nhưng làm sao để chọn được phần mềm ưng ý và phù hợp với quy trình hoạt động của chuỗi cửa hàng xe máy bạn cần thì lại không phải là việc dễ.

Đây là lúc các chuỗi cửa hàng xe máy cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thị trường, cân nhắc tới quy trình hoạt động cũng như nhu cầu của doanh nghiệp để chọn được phần mềm quản lý ưng ý nhất.

Những nền tảng phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo quy mô và đặc thù kinh doanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ doanh nghiệp. Trong đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là nền tảng công nghệ tối ưu nhất giúp các chuỗi cửa hàng xe máy tăng cường hiệu quả kinh doanh, đưa ra được nền tảng công nghệ phù hợp nhất giúp các chuỗi cửa hàng xe máy tối ưu bộ máy hoạt động tốt hơn.

Một sản phẩm dù hữu hình hay vô hình đều phải là sản phẩm tốt, mang lại lợi ích thiết thực cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn, vì vậy phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hệ thống lớn. Phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu nên đều bắt đầu từ chính nỗi đau của chuỗi cửa hàng xe máy đang gặp phải, từ đó xây dựng bộ máy quản lý vận hành phù hợp nhất thay vì một trào lưu của xã hội, hoặc sự hoảng loạn trước tình hình dịch bệnh như hiện nay.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề