Honda Toàn Phương triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Honda Toàn Phương triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy do công ty DIP Vietnam cung cấp nhằm nâng cao hiệu quả công việc quản lý

Công ty TNHH Toàn Phương , tính năng motosoft, phần mềm quản lý bán hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Bắc Giang) Honda Toàn Phương triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
(Bắc Giang) Honda Toàn Phương triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Công ty TNHH Toàn Phương ( đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam) đã ký hợp đồng sử dụng Motosoft được hơn năm. Hiện tại, giải pháp phần mềm Motosoft đã được hoạt động nhuần nhuyễn cho toàn bộ các phòng ban của công ty.

Sự đắn đo ban đầu…

Trong bối cảnh hiện tại, cùng với sự phát triển gia tăng không ngừng số lượng xe máy, các cửa hàng các hãng cũng liên tục phát triển và mở rộng quy mô. Trong đó, công ty TNHH Toàn Phương (HEAD Toàn Phương) cũng không ngoại lệ, việc quản lý doanh nghiệp cửa hàng đặt thù như thế này gây rất nhiều khó khăn cho Toàn Phương, đặt biệt là comback khách hàng, vấn đề tồn kho, quản lý nhân viên, quỹ thời gian và hạn chế thất thoát. Khó khăn hơn khi HEAD Toàn Phương  sỡ hữu nhiều cửa hàng xe máy ở nhiều nơi khác nhau, làm công việc quản lý khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Nắm được khó khăn và thách thức này, HEAD Toàn Phương nhìn nhận được cần một phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp và chi tiết. Đã có những cái tên  được lãnh đạo công ty nhìn nhận như Highland Soft, Halo Motor… nhưng công ty đã chọn DIP Việt Nam giải quyết vấn đề .

Motosoft được chọn.

Motosoft mang lại cho HEAD Toàn Phương có được một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống với 10 modue chuyên biệt: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Đây là những tính năng Motosoft chính đã được Toàn Phương vận hành thành công

Nhờ vào hệ thống sever SMS tự động, đã hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Call Center cụ thể hóa khách hàng của mình, chăm sóc riêng biệt và chu đáo hơn. Hơn thế nữa, khi phát sinh khiếu nại từ phía khách hàng, Motosoft đã đưa ra tín năng SMS tự động theo trường đã chọn, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát dữ liệu khách hàng.

Ngoài ra , Motosoft hỗ trợ HEAD Toàn Phương những bản báo cáo dễ hiểu nhất tới cấp quản lý của họ. Toàn Phương chỉ cần điền thông tin trên những báo cáo đã có form sẵn từ Motosoft xây dựng. Hơn thế, sự nghiêm ngặt trong việc quản lý phụ tùng cũng sẽ hoàn hảo hơn khi Motosoft đưa ra giải pháp xiết chặt ràng buộc check phụ tùng thay thế lần tới khi tiếp nhận dịch vụ.

Hiện phần mềm quản lý bán hàng xe máy của DIP Việt Nam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn Toàn Phương đã tin tưởng DIP Việt Nam, tin tưởng Motosoft. Đó là nguồn động lực để DIP Việt Nam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề