[Bắc Giang] Motor Khánh Thao và phương án số hóa bộ máy quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bắc Giang] Motor Khánh Thao và phương án số hóa bộ máy quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft
[Bắc Giang] Motor Khánh Thao và phương án số hóa bộ máy quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft

Nhằm số hóa quản lý kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường, chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao tại Bắc Giang mới đây cũng đã ứng dụng thành công phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho hệ thống.

 

Đọc thêm:

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Giải pháp chăm sóc khách hàng nào hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

 

Đây là giải pháp số hóa thành công giúp Motor Khánh Thao không chỉ xây dựng được giải pháp quản lý hoàn thiện cho bộ máy chuỗi cửa hàng, mà còn là phương án chăm sóc khách hàng hiệu quả, nâng cao doanh số tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

Số hóa quy trình quản lý tinh gọn – chuyên nghiệp hơn

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp giúp Motor Khánh Thao xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện trên nền tảng số hóa.

Nghiệp vụ quản trị hệ thống trên phần mềm giúp cửa hàng xe máy Khánh Thao quản lý được toàn bộ các hạng mục công việc tại từng chi nhánh cửa hàng. Trong đó các danh mục thông tin xe, dịch vụ, nhân sự, nhà cung cấp, khách hàng, công nợ... đều được quản lý tổng quát và thống nhất trên một hệ thống.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ kinh doanh tại cửa hàng như mua hàng, bán hàng và trả hàng, các trường hợp bán hàng cho HEAD cùng với các nghiệp vụ liên quan đều được quản lý và số hóa quy trình trên hệ thống phần mềm, từ đó tinh giảm mọi quy trình làm việc cho nhân viên cũng như kiểm soát được quá trình kinh doanh càng thêm chặt chẽ, chi tiết hơn.

Khi ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh,  các nghiệp vụ quản lý tồn kho cũng được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết trên hệ thống. Thông qua Motosoft, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình tồn kho xe và phụ tùng tại từng chi nhánh cửa hàng, kiểm soát quá trình luân chuyển kho nội bộ cũng như xuất – nhập kho chi tiết. Mọi thông tin tồn kho hay thông tin xe đều được tra cứu nhanh chóng nhất ngay trên hệ thống.

Đặc biệt, việc số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao quản lý minh bạch và chi tiết tình trạng sổ quỹ, thu chi và công nợ tại cửa hàng ở mọi thời điểm, thông qua đó giúp bộ phận kế toán cũng như chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tài chính, dòng tiền tại cửa hàng chi tiết nhất mà không cần lo thất thoát hoặc nhầm lẫn có thể xảy ra.

Phần mềm giúp Motor Khánh Thao nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả hơn

 Nhờ được tích hợp và xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của hãng, phần mềm Motosoft đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp và hiện đại để phục vụ khách hàng.

Khi sử dụng phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình thực hiện làm dịch vụ cho khách hàng đều được quản lý trên hệ thống, bao gồm danh sách xe đến làm bảo dưỡng, lịch sử bảo dưỡng sửa chữa, tiền công làm dịch vụ, các hạng mục kiểm tra xe cho tới danh sách thu tiền khách hàng.... Tất cả những nghiệp vụ này đều được số hóa quản lý trên phần mềm nhằm giúp đội ngũ nhân viên có thể tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm dịch vụ nhanh chóng hơn.

Việc số hóa quy trình dịch vụ trên hệ thống cũng giúp Motor Khánh Thao có thể tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng, tăng cường sự hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu.

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo – Kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn mang lại cho Motor Khánh Thao giải pháp chăm sóc khách hàng ưu việt và hoàn hảo hơn.

Hệ thống có thể tự sàng lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn kiểm tra, bảo dưỡng tại cửa hàng xe máy để gửi thông báo nhắc khách hàng qua SMS, quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Phần mềm được tích hợp các nghiệp vụ quản lý gửi SMS, Email tự động cho khách hàng, quản lý thẻ VIP, Voucher giúp Motor Khánh Thao Xây dựng được các chương trình chăm sóc khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành tốt nhất, từ đó gia tăng uy tín thương hiệu tốt hơn trên thị trường.

Đối với người quản lý hay chủ doanh nghiệp, phần mềm Motosoft chính là “tai mắt” giúp người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh, công việc cũng như doanh số cụ thể tại cửa hàng dù ở mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống báo cáo thống kê.

Có thể nói, Motosoft không chỉ là cánh tay đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy Khánh Thao không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, phần mềm còn là giải pháp tinh gọn quy trình làm việc, tối ưu quản lý kinh doanh cùng với số hóa bộ máy vận hành ưu việt cho chuỗi cửa hàng.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề