[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft
[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Với mục đích tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy, vừa qua hệ thống Yamaha Tú Khởi tại Sơn La đã quyết định lựa chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào cải tiến quy trình làm việc, số hóa bộ máy kinh doanh.

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Yamaha Tú Khởi thành công số hóa bộ máy kinh doanh, bứt phá hoạt động và mang lại hiệu quả quản lý chuỗi cửa hàng xe máy càng thêm ưu việt hơn.

Vậy ứng dụng phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Yamaha Tú Khởi?, Phần mềm đã số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xây dựng quy trình quản lý hệ thống và nhân viên thống nhất, chuyên nghiệp hơn

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp quản trị hệ thống toàn diện, quản lý nhân viên tối ưu cũng như kiểm soát được quy trình vận hành của hệ thống cửa hàng hiệu quả hơn.

Đây cũng là cánh tay đắc lực cho ban lãnh đạo Yamaha Tú Khởi có thể kiểm soát công việc cũng như nhân sự, hoạt động tại hệ thống cửa hàng một cách toàn diện nhất.

Phần mềm giúp Yamaha Tú Khởi quản lý danh mục chuỗi cửa hàng cùng các kho hàng chặt chẽ, thông qua đó người quản lý không chỉ nắm bắt được tình hình kho hàng, tình hình kinh doanh, danh mục làm dịch vụ mà còn quản lý được lịch bảo dưỡng và sửa chữa của từng hãng xe lẫn các đối tác làm dịch vụ.

[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Đặc biệt, phần mềm Motosoft được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt dựa theo hoạt động vận hành của Yamaha Tú Khởi nên có thể đảm bảo bám sát được từng chức năng, nhiệm vụ, công việc của nhân viên, qua đó có thể quản lý khách hàng, công nợ, nhà cung cấp cùng quản lý kho hiệu quả trên một nền tảng hệ thống duy nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý nhân viên, phân quyền nhân sự theo từng nhiệm vụ, chức năng, vị trí, phòng ban để kiemersoats công việc, thông qua đó giúp người quản lý có thể quản lý và kiểm soát được tình hình công việc, hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Quản lý kinh doanh toàn diện hiệu quả hơn khi dùng phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý toàn diện mang lại cho Yamaha Tú Khởi những tiến bộ vượt trội trong công tác quản lý kinh doanh.

Trong đó Module mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng trên phần mềm được xây dựng bám sát chặt chẽ vào quy trình vận hành và kinh doanh của Yamaha Tú Khởi.

Thông qua đó người quản lý có thể trực tiếp lên phần mềm để đặt hàng từ nhà cung cấp, mua xe cùng phụ tùng cũng như quản lý quá trình trả hàng xe cùng phụ tùng chặt chẽ, kiểm soát chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

Ngoài ra tính năng quản lý bán hàng trên phần mềm cũng hỗ trợ chủ doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ quá trình bán sỉ hoặc bán lẻ xe máy cùng phụ tùng, quản lý bán xe trả lại cho khách hàng cùng những sản phẩm khuyến mãi tại cửa hàng. Điều này giúp Yamaha Tú Khởi có thể tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh càng thêm ưu việt và vượt trội hơn, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp cao.

Đặc biệt, phần mềm còn được DIP Việt Nam xây dựng bám sát vào hoạt động kinh doanh của cửa hàng, giúp Yamaha Tú Khởi có thể quản lý được tất cả các trường hợp bán hàng của Head mà vẫn tách riêng với phần mềm của hãng, quản lý làm biển số cũng như quản lý quá trình làm việc với ngân hàng chi tiết hơn.

[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Giảm thiểu tối đa tình trạng nhầm lẫn và thất thoát khi quản lý kho

Sau khi sử dụng phần mềm Motosoft, Yamaha Tú Khởi đã xây dựng được quy trình quản lý kho toàn diện và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Tính năng quản lý kho có trong phần mềm không chỉ giúp Yamaha Tú Khởi quản lý hiệu quả tồn kho xe và phụ tùng, mà còn hỗ trợ nhân viên kiểm kê tồn kho, kiểm soát vận chuyển kho nội bộ và quản lý quá trình xuất – nhập kho chi tiết hơn.

Tính năng này giúp người quản lý không chỉ nắm bắt được chi tiết tình hình trong kho mà còn dễ dàng tra cứu thông tin tồn kho xe và phụ tùng nhanh chóng hơn.

Kiểm soát tài chính cho Yamaha Tú Khởi chặt chẽ hơn bằng phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp kiểm soát tài chính toàn diện và chặt chẽ hơn. Đây cũng là công cụ đắc lực để chủ cửa hàng có thể kiểm soát toàn bộ sổ quỹ tiền chi trả cho nhà cung cấp cũng như danh sách tiền thu khi làm dịch vụ.

Điều quan trọng là khi dùng phần mềm Motosofot, chủ cửa hàng còn nắm bắt được toàn bộ danh sách tiền thu bán hàng, tiền làm dịch vụ cùng các khoản chi phí liên quan mà không cần có mặt tại cửa hàng. Tính năng quản lý sổ quỹ trên phần mềm sẽ giúp người dùng quản lý và nắm bắt được tài chính bán hàng, tiền chi trả khi bán hàng cho tới tiền trả góp qua bên thứ 3, các khoản chi hoa hồng cùng với kết quả kinh doanh theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Yamaha Tú Khởi phương pháp quản lý công nợ hiệu quả, hỗ trợ người dùng tổng hợp công nợ và theo dõi chi tiết từng công nợ, quản lý công nợ hẹn trả của khách hàng cùng công nợ trả góp qua ngân hàng, công nợ với nhà cung cấp và với khách hàng. Tính năng này giúp Yamaha Tú Khởi có thể nắm bắt được tình hình công nợ tại cửa hàng xe máy chặt chẽ hơn.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn khi ứng dụng phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp và tòa diện hơn. Mọi quy trình làm dịch vụ cho khách hàng đều sẽ được quản lý theo quy trình chuẩn của hãng trên phần mềm.

[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Điều quan trọng là người dùng lên phần mềm còn có thể quản lý được danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng và sửa chữa, lịch sử bảo dưỡng sửa chữa xe máy tại cửa hàng có thống kê bằng biểu đồ. Thông qua đó người quản lý có thể nắm bắt được tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng một cách chi tiết hơn.

Đặc biệt, module quản lý dịch vụ trên phần mềm còn giúp người dùng quản lý tiền công làm dịch vụ cho nhân viên, danh sách thu tiền khách hàng làm dịch vụ, danh sách xe làm dịch vụ cũng như thông tin khách hàng, thông tin phụ tùng thay thế lần tới.

Tất cả những thông tin này giúp Yamaha Tú Khởi có thể xây dựng được quy trình làm dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt.

Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng khi ứng dụng phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Yamaha Tú Khởi giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, ưu việt hơn.

Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS, quản lý toàn bộ chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như tiếp nhận ý kiến kiểm tra định kỳ, ý kiến chất lượng xe nhằm giúp Yamaha Tú Khởi ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Đặc biệt, Motosoft còn hỗ trợ người dùng thống kê và sàng lọc danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng theo khu vực, tiềm năng thông qua Email và SMS, không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng làm thẻ VIP, Voucher, thẻ thành viên cũng như khảo sát khách hàng. Các tính năng này giúp Yamaha Tú Khởi nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, xây dựng được đội ngũ khách hàng trung thành và tiềm năng tốt hơn, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

[Sơn La] Yamaha Tú Khởi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu hơn nhờ phần mềm Motosoft

Hỗ trợ chủ cửa hàng nắm bắt tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Sử dugj phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Tú Khởi giải pháp quản lý và kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo thống kê toàn diện, chi tiết và nhanh chóng.

Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được tình hình mua hàng xe và phụ tùng chi tiết, công nợ phải trả cũng như tình hình bán hàng xe và phụ tùng, tổng hợp công nợ bán hàng cho tới doanh thu hàng ngày tại cửa hàng.

Điều này giúp người dùng nắm bắt được chính xác tình hình kinh doanh, từ đó người quản lý có thể đưa ra phương án điều chỉnh kinh doanh hoặc chiến lược kinh doanh phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, module báo cáo thống kê trên phần mềm còn hỗ trợ Tú Khởi quản lý và thống kê tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng, doanh thu bảo dưỡng, tiền công phụ tùng, doanh thu nhân viên cho tới quỹ tiền mặt, qua đó có phương án điều chỉnh kịp thời.

Có thể nói, tính năng báo cáo thống kê trên phần mềm được xem như là “tai mắt” của chủ cửa hàng giúp người quản lý kiểm soát được chặt chẽ tình hình kinh doanh và vận hành tại cửa hàng, tình hình làm việc của nhân viên cũng như hiệu quả doanh số, đánh giá khách hàng mọi lúc mọi nơi dù không trực tiếp có mặt tại cửa hàng xe máy.

Phần mềm được xây dựng tính năng bám sát hoạt động của Yamaha Tú Khởi

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện, được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt và bám sát vào quy mô hoạt động, quy trình làm việc của Yamaha Tú Khởi, qua đó giúp cửa hàng thành công số hóa bộ máy quản lý hiệu quả hơn.

Phần mềm được tích hợp các tính năng làm việc với ngân hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng... cùng nhiều tính năng chuyên biệt khác. Điều này giúp Yamaha Tú Khởi không chỉ thành công số hóa bộ máy quản lý mà còn xây dựng được quy trình vận hành kinh doanh ưu việt, tinh gọn và khoa học nhất cho cửa hàng xe máy của mình.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề