[Hà Nội] Dùng phần mềm để quản lý kinh doanh tạo sự khác biệt gì cho Honda Head Hoàn Hảo?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Hà Nội] Dùng phần mềm để quản lý kinh doanh tạo sự khác biệt gì cho Honda Head Hoàn Hảo?
[Hà Nội] Dùng phần mềm để quản lý kinh doanh tạo sự khác biệt gì cho Honda Head Hoàn Hảo?

Mới đây hệ thống Head Hoàn Hảo đã tiến hành nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft, đây là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp đương đầu với khó khăn do tình hình đại dịch mang lại, tạo tiền đề phát triển cho doanh nghiệp cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường tốt hơn.

 

Đọc thêm:

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

Chuỗi cửa hàng xe máy làm gì để giữ chân khách hàng khi làm dịch vụ?

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

 

Ngay từ thời điểm mới thành lập vào năm 2016, Head Hoàn Hảo đã sớm ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ số vào quản lý kinh doanh, vì vậy doanh nghiệp thành lập không lâu đã chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Sự trợ giúp của phần mềm trong những năm qua đã giúp Honda Hoàn Hảo dần chiếm lĩnh thị trường và tạo dấu ấn tốt trên thị trường cũng như uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Tuy nhiên do sự thay đổi không ngừng của các nền tảng công nghệ, cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay tạo thành khủng hoảng trên thị trường xe máy, điều này buộc Honda Hoàn Hảo phải cải tiến bộ máy quản lý cũng như xây dựng phương hướng phát triển mới tốt hơn cho doanh nghiệp.

[Hà Nội] Dùng phần mềm để quản lý kinh doanh tạo sự khác biệt gì cho Honda Head Hoàn Hảo?

Đây chính là lý do chính khiến ban lãnh đạo Honda Hoàn Hảo quyết định nâng cấp phần mềm Motosoft nhằm thắt chặt hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn.

Phần mềm Motosoft giúp Honda Hoàn Hảo quản lý nhân sự toàn diện

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt dành riêng cho Honda Hoàn Hảo. Phần mềm được thiết kế và phát triển theo đặc thù kinh doanh cũng như quy trình hoạt động, quy mô của Head nên có tính tương thích tối cao, nhân viên cũng dễ dàng sử dụng mà  không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Đặc biệt, bởi phần mềm được thiết kế chuyên biệt theo quy trình hoạt động kinh doanh của Head nên tính năng quản lý nhân sự đều được hoàn thiện tối đa, qua đó giúp người quản lý có thể kiểm soát và quản lý nhân sự toàn diện hơn.

Với sự trợ giúp của phần mềm, chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình công việc và hiệu suất công việc của từng nhân viên, kiểm soát công việc cũng như phân công nhiệm vụ cho nhân viên theo từng vị trí, từng phòng ban mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Điều này giúp người quản lý có thể dựa vào phần mềm để kiểm soát chặt chẽ toàn hệ thống chuỗi cửa hàng, quản lý nhân viên hiệu quả, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được bộ máy hoạt động thống nhất và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý kinh doanh tổng thể cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm Motosoft

Ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh còn là chiến lược giúp Head Hoàn Hảo có thể quản lý kinh doanh tổng thể, bao gồm các hoạt động quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, quản lý tồn kho, quản lý tài chính thu – chi đều được quản lý thống nhất trên một nền tảng DUY NHẤT.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm, Head Hoàn Hảo dễ dàng quản lý quá trình đặt hàng từ nhà cung cấp, quá trình mua xe và phụ tùng, quản lý quy trình làm dịch vụ tại cửa hàng ... cho tới các hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe, hay quản lý toàn bộ trường hợp bán hàng của Head, quản lý làm biển số cũng như làm sổ bảo hành cho khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh và tinh gọn quy trình bán hàng khoa học hơn.

Đặc biệt, tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ cũng như tồn kho được tích hợp trong phần mềm Motosoft giúp Head Hoàn Hảo nắm bắt chặt chẽ tình hình chi tiêu cũng như tồn kho trong cửa hàng, từ đó giúp người quản lý vừa kiểm soát doanh số chặt chẽ, vừa nắm bắt tình trạng tồn kho chi tiết để lên kế hoạch nhập hàng và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Ngoài ra, tính năng quản lý tồn kho trong phần mềm Motosoft cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên bán hàng tra cứu thông tin tồn kho và tra cứu xe, từ đó tư vấn cho khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Chăm sóc khách hàng ưu việt hơn bằng phần mềm Motosoft

Không thể phủ nhận rằng, sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp ưu việt giúp head Hoàn Hảo có giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và ưu việt hơn.

Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn tại từng lần kiểm tra định để phục vụ thông báo nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS, quản lý các chương trình khảo sát ý kiến của khách hàng, sàng lọc khách hàng tiềm năng và có kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp tính năng SMS của nhà cung cấp ESMS hoặc CMC, giúp bạn tự động gửi SMS cho khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Phần mềm cũng hỗ trợ làm thẻ VIP, Voucher nhằm giúp Head Hoàn Hảo xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng trúng đích với từng đối tượng khách hàng khác nhau, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề