(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Quế Khoa ứng dụng Motosoft vào quản lý

Chuỗi cửa hàng xe máy Honda Quế Khoa ứng dụng Motosoft vào quản lý. Nâng cao năng lực quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Quế Khoa ứng dụng Motosoft vào quản lý
(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Quế Khoa ứng dụng Motosoft vào quản lý

Tìm hiểu phong cách quản lý khoa học của Head Honda Quế Khoa ( Hải Phòng ) khi sử dụng phần mềm Motosoft

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thị trường xe máy tại Hải Phòng, Head Honda Quế Khoa với hệ thống 4 Head ủy nhiệm của Honda nhanh chóng chinh phục được người dùng, không ngừng nâng cao và khẳng định thương hiệu thông qua phong cách quản lý khoa học, chuyên nghiệp và hệ thống dưới sự trợ giúp của phần mềm quản lý Motosoft.

1. Nhu cầu quản lý khổng lồ của Head Honda Quế Khoa

Có thể nói rằng Honda Quế Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy tại Hải Phòng với quy mô khổng lồ gồm 4 hệ thống Head ủy nhiệm của Honda đều trực thuộc công ty.

Với quy mô hoạt động ngày càng lớn, vấn đề kiểm soát, quản lý doanh nghiệp theo đó cũng được ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng quan tâm, đặc biệt là trong tình hình sức nóng cạnh tranh khốc liệt từ thị trường kinh doanh xe gắn máy tại thị trường Việt Nam đang ngày càng lớn như hiện nay, việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán càng cần được chú ý quan tâm hơn cả.

Head Honda Quế Khoa tại đường Lê Hồng Phong, P.Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Tất nhiên để đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu về quản lý và chăm sóc khách hàng chu đáo, Honda Quế Khoa không thể thiếu những công cụ phần mềm trợ giúp tuyệt vời trong thời đại công nghệ mới hiện nay. Đây cũng là lý do Honda Quế Khoa lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để ứng dụng vào công tác quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp.

Với hệ thống phần mềm quản lý Motosoft được sản xuất bởi DIP Việt Nam, Honda Quế Khoa đã chuyên nghiệp hóa toàn diện cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, cung ứng được dịch vụ thực sự chuyên nghiệp cho khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí  và không ngừng nâng cao chất lượng cùng hiệu quả kinh doanh.

2. Phần mềm quản lý Motosoft đã hỗ trợ Honda Quế Khoa như thế nào?

Việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft  của DIP, Honda Head Quế Khoa ngày càng tối ưu hóa được quy trình quản lý chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý toàn diện hệ thống Head trực thuộc của công ty, đảm bảo doanh nghiệp vận hành hiệu quả.

Đặc biệt phần mềm Motosoft của DIP Vietnam được xây dựng nhằm đáp ứng quy trình kinh doanh bán hàng xe máy phụ tùng với các nghiệp vụ từ mua hàng, bán hàng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Toàn bộ các nghiệp vụ được thực hiện trên hệ thống phần mềm theo quy trình khép kín. Hệ thống được xây dựng theo mô hình chuỗi nên cùng một hệ thống vẫn quản lý được hoạt động kinh doanh của 04 cửa hàng tại Head.

Ngoài ra để đảm bảo khâu chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp, hệ thống Motosoft đã nâng câp tính năng đồng bộ tin nhắn thương hiệu Brandname Quế Khoa. Với tính năng thông minh gửi tin nhắn hàng loạt, người dùng hoàn toàn chủ động soạn thảo mẫu tin như thông báo bảo dưỡng kiểm tra định kỳ hay tin nhắn chúc mừng sinh nhật để gửi hàng loạt cho khách hàng.

3. Những thay đổi của Honda Quế Khoa khi sử dụng phần mềm Motosoft

Nhờ thiết kế tối ưu trong mọi công tác quản lý và hoạt động, phần mềm quản lý Motosoft không ngừng hỗ trợ Honda Quế Khoa hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, đảm bảo dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng cùng hiệu quả kinh doanh.

Trước đó chị Hảo- Bộ phận kế toán Quế Khoa cũng chia sẻ: “ Trước đây việc quản lý kết quả sản xuất kinh doanh tại 4 cửa hàng chúng tôi đang thực hiện quản lý thủ công. Cuối tháng bộ phận kế toán sẽ tổng hợp kết quả của 4 cửa hàng để làm báo cáo. Ngoài việc báo cáo cho sếp chúng tôi mất khá nhiều thời gian cho việc báo cáo lên Honda vì cần tổng hợp nhiều số liệu về hàng xe, phụ tùng, dịch vụ. Chỉ riêng khoản báo cáo đã chiếm quá nhiều thời gian cho bộ phận kế toán rồi, đôi khi báo cáo bị thiếu hoặc chồng chéo dữ liệu giữa các tháng thỉnh thoảng vẫn xảy ra”.

Tuy nhiên từ thời điểm sử dụng phần mềm quản lý Motosoft, Honda Quế Khoa hoàn toàn không còn gặp khó khăn trong công tác quản lý, chưa kể doanh nghiệp hiện tại ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ phong cách quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, khoa học .

Ngoài việc bung ra những chương trình bán hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng tại địa phương, Honda Quế Khoa còn không ngừng đẩy mạnh các chương trình chăm sóc khách hàng sau bán, xây dựng thương hiệu lớn mạnh và phát triển.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề