(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Hương Giang ứng dụng Motosoft vào quản lý

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Hương Giang ứng dụng Motosoft vào quản lý
(Hải Phòng) Chuỗi cửa hàng xe máy Hương Giang ứng dụng Motosoft vào quản lý

Được thành lập từ năm 2002 Honda Hương Giang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh xe máy với 05 chi nhánh  tại Hải Phòng và Quảng Ninh. Hơn 10 năm phát triển, với sự phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên công ty, Hương Giang đã và đang trở thành đơn vị nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng đồng thời khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp công ty đã không ngừng đổi mới cách thức quản lý, quy trình trước và sau bán hàng đúng với tinh thần“Honda Hương Giang, niềm tin chắc chắn của bạn”.

Với quy mô hoạt động lớn gồm 5 chi nhánh trải dài khắp Hải Phòng và Quảng Ninh, Honda Head Hương Giang gặp không ít khó khăn trong vấn đề quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh xe máy của mình, bao gồm khó khăn trong quản lý,  thường xuyên nhầm lẫn, sai sót số liệu trong mua, bán sản phẩm, không thể quản lý hết được toàn bộ sản phẩm, linh kiện xe máy, hàng tồn kho…..  gây thiệt hại không nhỏ cho hoạt động kinh doanh.

Đây cũng là lý do mà Honda Hương Giang lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Motosoft nhằm không ngừng đổi mới và nâng cao trong công tác quản lý, vận hành, chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp và kiểm soát được sát nhất hoạt động của công ty, xây dựng chiến lượng phát triển toàn diện hơn.

Có thể nói lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là bước tiến vượt bậc của Honda Hương Giang trong quá trình chuyên nghiệp hóa kinh doanh của công ty.

Trước khi áp dụng hệ thống phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam, hầu hết các công việc quản lý hoạt động kinh doanh tại 5 cửa hàng của Honda Hương Giang vô cùng khó khăn, mọi hoạt động giữa các bộ phận được thực hiện thủ công nên khó tránh khỏi những thất thoát và chưa đánh giá được chất lượng nhân sự tại công ty. Từ những khó khăn đó, Ban lãnh đạo Hương Giang đã quyết tâm đổi mới cách thức vận hành quản lý.

Việc lựa chọn Motosoft đưa vào hoạt động một lần nữa khẳng định được bước đổi mới và định hướng kinh doanh trong tư duy quản trị của Ban lãnh đạo công ty.

Buổi đào tạo phần mềm của bộ phận triển khai DIP Vietnam tại Head Honda Hương Giang 5 diễn ra ngày 6/8

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý Motosoft của DIP Việt Nam, Honda Hương Giang sẽ được hướng dẫn tận tình và đào tạo chi tiết, hỗ trợ tối đa nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy phụ tùng Motosoft của công ty DIP Vietnam là giải pháp quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh  của doanh nghiệp. Hệ thống được thiết kế nhiều tính năng ưu việt giúp quản lý được mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán. Motosoft được xây dựng cho Honda Hương Giang với các module chức năng:
-           Quản trị hệ thống
-           Quản lý nhân viên
-           Quản lý mua hàng
-           Quản lý khách hàng nhà cung cấp
-           Quản lý bán hàng xe, phụ tùng
-           Quản lý kho
-           Quản lý quỹ
-           Quản lý công nợ
-           Quản lý dịch vụ
-           Chăm sóc khách hàng
-           Báo cáo thống kê
-           Quản lý nhu cầu đặt hàng
Sự tối ưu trong hệ thống phần mềm quản lý Motosoft rõ ràng đã giúp Honda Hương Giang có được quy trình kiểm soát hoạt động rõ ràng, chính xác và tối ưu nhất, đảm bảo bộ máy kinh doanh vận hành thuận lợi và phát triển.
Bên cạnh những tính năng chuẩn của hệ thống Motosoft, để đáp ứng nhu cầu quản lý của hệ thống, đội ngũ kỹ thuật DIP đã phát triển thêm tính năng xuất hóa đơn trực tiếp trên phần mềm. Vậy nên trực tiếp trên hệ thống, người dùng hoàn toàn có thể xuất hóa đơn bán hàng xe và bán hàng phụ tùng. Ngoài ra, hệ thống được đồng bộ trực tiếp với hệ thống hóa đơn điện tử của công ty. Hệ thống được đồng bộ sản phẩm và khách hàng thông qua web service của hệ thống hóa đơn điện tử đồng thời nhận thông tin hóa đơn điện tử đã xuất hóa đơn để cập nhật trạng thái ở phần mềm.
Ngày 6 tháng 8 vừa qua đội ngũ triển khai DIP Vietnam đã xuống trực tiếp công ty để hỗ trợ cài đặt và đào tạo phần mềm cho toàn bộ nhân sự tại Head. Trải qua 2 ngày đào tạo, cán bộ nhân viên tại Head đã nắm được nghiệp vụ và quy trình phần mềm. Mỗi bộ phận được cài đặt và phân quyền tài khoản để vận hành thử nghiệm. Kỳ vọng trong thời gian sớm nhất, hệ thống Motosoft của Head Honda Hương Giang sẽ được vận hành thực tế.
Với kinh nghiệm gần 15 năm phát triển hệ thống, phần mềm Motosoft đã được áp dụng cho nhiều Head Honda lớn trên cả nước. Có thể kể tên một số đơn vị lớn như: Vinamotor Thái Nguyên, Head Honda Toàn Phương Bắc Giang, Hệ thống Head Honda Ngôi Sao Thanh Hóa, Hệ thống Honda Đức Dung, Trung Thạch…DIP Vietnam đang là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh xe máy phụ tùng trên cả nước.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề