Vinamotor Thái Nguyên ứng dụng phần mềm bán hàng xe máy Motosoft

Vinamotor Việt Nam triển khai thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy cho Vinamotor Thái Nguyên

Vinamotor Thái Nguyên, Triển khai phần mềm Motosoft, ứng dụng Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Thái Nguyên) Vinamotor ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
(Thái Nguyên) Vinamotor ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Hiện nay, với sự phát triển gia tăng không ngừng số lượng xe máy, cửa hàng/Head liên tục phát triển và mở rộng quy mô, việc quản lý doanh nghiệp cửa hàng đặc thù gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là vấn đề tồn kho, bảo hành, bảo trì, quản lý nhân viên, quỹ thời gian và hạn chế thất thoát. Vấn đề trở nên khó khăn hơn, khi chủ doanh nghiệp phải quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ở các nơi khác nhau trên cả nước.

Vinamotor

Nắm được khó khăn và thách thức của các cửa hàng xe máy, DIP Vietnam đã nghiên cứu và luôn cập nhật phát triển Phần mềm bán hàng xe máy Motosoft. Mang lại cho các cửa hàng xe máy công cụ hoàn hảo đắc lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp.

Với uy tín, thương hiệu hơn 15 năm triển khai, DIP Vietnam đã được Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xe Máy Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai phần mềm Motosoft cho hệ thống head Honda tại Thái Nguyên. Hệ thống Head Vinamotor Thái Nguyên có lượng hàng hóa phong phú dành cho tất cả các dòng xe máy của Honda, do đó số lượng mặt hàng lên đến hàng chục nghìn mã hàng. Là một Head Honda uy tín được nhiều người dân tỉnh nhà đặt niềm tin để mua xe máy chính hãng Honda nên việc quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tình hình thanh toán công nợ… cũng là một đề bài đặt ra cho đơn vị.

Với những tính năng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và quá trình chuyển giao công nghệ đơn giản, sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng Motoft mang lại sự hài lòng cho đối tác Vinamotor. Việc xử lý các nghiệp vụ từ khâu chuyển dữ liệu excel vào phần mềm Motosoft, thiết lập danh mục hàng hóa, giá cả, thông tin khách hàng … được triển khai nhanh chóng, chính xác. Từ đó, việc áp dụng phần mềm vào thực tế dễ dàng hơn.

Motosft với các tính năng quản lý từ khâu mua hàng – công nợ phải trả, khâu quản lý kho hàng – giá vốn, quản lý bán hàng – công nợ phải thu, quản lý thu – chi (sổ quỹ) đến quản lý các chương trình khuyến mãi, thẻ VIP tích điểm và đầy đủ các báo cáo dành cho người chủ, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho các cửa hàng xe máy, phụ tùng và các Head Honda.

Hệ thống cung cấp đầy đủ các bộ công cụ báo cáo, phân tích kiểm tra, giám sát hệ thống, giúp cho quản lý, chủ cửa hàng có được các số liệu, thông tin chính xác, theo dõi các vi phạm quy trình nghiệp vụ, lịch sử truy cập, xử lý các tình huống sai sót dữ liệu của người dùng. Các công cụ này thường được phân quyền cho người dùng quản trị hệ thống – quản lý, chủ cửa hàng.

Dự án đang bước vào giai đoạn tiếp nhận triển khai trực tiếp phần mềm cho đơn vị Vinamotor Thái Nguyên, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao trong cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề