HEAD Yahama Gia Minh thành công trong hệ thống quản lý với Motosoft

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy HEAD Yahama Gia Minh đã nâng cao hiệu suất làm việc.

Hệ thống Town Gia Minh, phần mềm bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Hà Nội) Yahama Gia Minh thành công trong hệ thống quản lý với Motosoft
(Hà Nội)  Yahama Gia Minh thành công trong hệ thống quản lý với Motosoft

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy Yahama Gia Minh đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

gia minh.jpg

Hệ thống Town Gia Minh là đại lý chính thức của Công ty Yahama Việt Nam. Hệ thống đặt tại 158, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng HEAD Yahama Gia Minh luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Năm 2013 Town Yahama Gia Minh quyết định hợp tác với DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy. Các chuyên viên của DIP Việt Nam đã đưa ra hệ thống các modue chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng của Town Yahama Gia Minh. Cụ thể, phần mềm Motosoft  mang lại giải pháp quản lý cửa hàng bán xe máy tối ưu về: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Bên cạnh đó Motosoft còn cung cấp tính năng đặc biệt ưu việt trong hỗ trợ máy quét mã vạch sổ bảo hành trong phần tiếp nhận xe, bổ sung chức năng nâng lên đời xe (trong trường hợp sơn màu mới cho xe, dán tem cho xe).

Phần mềm Motosoft mang đến công cụ quản lý dịch vụ với quy trình bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp, hiện đại, thông tin chi tiết rõ ràng về các lỗi trong quá trình bảo hành tới khách hàng ngay tại bàn nâng . Ngoài ra, phần mềm đưa ra giải pháp tối ưu cho Town Yahama Gia Minh có thể bổ sung cách phân bổ số lượng thiết bị, báo cáo xuất nhập hàng hóa, đảm bảo tính minh bạch trong mỗi báo cáo hàng tháng.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, đã giúp cho Town Yahama Gia Minh rút ngắn hoạt động, quy trình làm việc giữa các phòng ban, thông tin số liệu chính xác, chi tiết. Hơn nữa sản phẩm của Motosoft còn giúp cho việc quản lý chăm sóc khách hàng qua phân loại thẻ thành viên, mang lại sự hài lòng nhất về phía khách hàng.

Với sự hỗ trợ đặc lực Motosoft của DIP Việt Nam– công ty quản lý phần mềm bán hàng xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Town Yahama Gia Minh hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề