Tin tưởng Motosoft Hoàng Hợp gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi

Sau 6 tháng vận hành, công ty TNHH Hoàng Hợp đã đạt được thành quả hơn sức mong đợi từ Motosoft mang lại. Công ty Hoàng Hợp đã vận hành thành công Motosoft vào quản lý

công ty TNHH Hoàng Hợp, quản lý cửa hàng xe máy, tính năng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Hà Nội) Tin tưởng Motosoft Hoàng Hợp gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi
(Hà Nội) Tin tưởng Motosoft Hoàng Hợp gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi

Sau 6 tháng vận hành, công ty TNHH Hoàng Hợp ( ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam) đã đạt được thành quả hơn sức mong đợi từ Motosoft mang lại. Với doanh thu tăng hơn nửa so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự đắn đo ban đầu…

Trong bối cảnh hiện tại, cùng với sự phát triển gia tăng không ngừng số lượng xe máy, các cửa hàng, các hãng cũng liên tục phát triển và mở rộng quy mô, công ty TNHH Hoàng Hợp cần một giải pháp quản lý tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình. Với việc quản lý doanh nghiệp cửa hàng đặt thù như thế này gây rất nhiều khó khăn cho Hoàng Hợp, đặt biệt là vấn đề tồn kho, quản lý nhân viên, quỹ thời gian và hạn chế thất thoát. Khó khăn hơn khi Hoàng Hợp  sỡ hữu nhiều cửa hàng xe máy ở nhiều nơi khác nhau, làm công việc quản lý khó khăn hơn gấp nhiều lần. Đã có những cái tên  được lãnh đạo công ty nhìn nhận như Highland Soft, Halo Motor… nhưng công ty đã chọn DIP Việt Nam giải quyết vấn đề .

Motosoft được chọn.

Motosoft mang lại cho các cửa hàng có được một công cụ quản lý cửa hàng xe máy hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống với 10 modue chuyên biệt: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê.

Nhờ vào hệ thống tích hợp tổng đài IP tự động, đã hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Call Center cụ thể hóa khách hàng của mình, chăm sóc riêng biệt và chu đáo hơn. Hơn thế nữa, khi phát sinh khiếu nại từ phía khách hàng, Motosoft đã đưa ra tín năng ghi âm cuộc gọi, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát các cuộc đàm thoại.

Ngoài ra , các tính năng phần mềm Motosoft  hỗ trợ Hoàng Hợp những bản báo cáo dễ hiểu nhất tới cấp quản lý của họ. Hoàng Hợp chỉ cần điền thông tin trên những báo cáo đã có form sẵn từ Motosoft  xây dựng. Hơn thế, sự nghiêm ngặt trong việc quản lý phụ tùng cũng sẽ hoàn hảo hơn khi Motosoft  đưa ra giải pháp xiết chặt ràng buộc check phụ tùng thay thế lần tới khi tiếp nhận dịch vụ.

Hiện phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn Hoàng Hợp đã tin tưởng DIP Việt Nam, tin tưởng DIP Motosoft . Đó là nguồn động lực để DIP Việt Nam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề