Chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ triển khai thành công giải pháp Motosoft

Chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ triển khai thành công giải pháp Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Thanh Hóa) Chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ triển khai thành công giải pháp Motosoft
(Thanh Hóa) Chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ triển khai thành công giải pháp Motosoft

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, Công ty TNHH Long Tơ đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

 

Xe máy Long Tơ

Một cửa hàng của hệ thống Long Tơ

 

Công ty TNHH Long Tơ là chuỗi hệ thống cửa hàng bao gồm 5 cơ sở kinh doanh về lĩnh vực Vàng bạc – Xe máy – Xe đạp điện. Với mong muốn hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống, Long Tơ không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và xe đạp điện.

 

Để thực hiện hóa lý tưởng, cuối năm 2016, Long Tơ đã hợp tác cùng DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp gải pháp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy Motosoft. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên viên của DIP Việt Nam đã đi sâu vào nghiên cứu, nâng cấp,chỉnh sửa đưa ra một giải pháp phần mềm tối ưu phù hợp theo đặc thù kinh doanh của Long Tơ.

 

Cụ thể, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đã đưa ra 10 Module: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Motosoft hỗ trợ bóc tách phân loại cụ thể theo từng dòng xe máy và xe đạp điện. Hơn thế, sự tối ưu trong việc quản lý chăm sóc khách hàng cũng sẽ hoàn hảo hơn khi phần mềm đưa ra giải pháp lên lịch hẹn chi tiết, đưa ra các hậu mãi khác nhau cho từng cả thể khách hàng. Do đặc thù hệ thống công ty kinh doanh đa ngành nghề, Motosoft còn có chức năng kết nối với các phần mềm quản lý khác, thuận tiện hơn cho các lãnh đạo bao quát hoạt động của công ty,

 

Hiện phần giải pháp quản lý cửa hàng bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy– Motosoft của DIP Việt Nam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn Long Tơ đã tin tưởng DIP Việt Nam, tin tưởng DIP Motosoft. Đó là nguồn động lực để DIP Việt Nam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa.

 

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề