Sơn Thanh Phong tin tưởng sử dụng Motosoft trong quản lý

Sơn Thanh Phong tin tưởng sử dụng Motosoft trong quản lý quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng toàn diện và chặt chẽ, giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ

Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh Phong, tính năng phần mềm Motosoft, phần mềm quản lý bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Thanh Hóa) Sơn Thanh Phong tin tưởng sử dụng Motosoft trong quản lý
(Thanh Hóa) Sơn Thanh Phong tin tưởng sử dụng Motosoft trong quản lý

Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh Phong (Head Sơn Thanh Phong) đang phối hợp với DIP Việt Nam triển khai Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng MotosoftT. DIP Việt Nam tham gia với vai trò là nhà cung cấp  giải pháp và phần mềm.  Hiện tại, phần mềm đã đi vào hoạt động ổn định,và dự kiến sẽ sáng tạo hơn trong thời gian tới.

 

Sơn Thanh Phong Thanh Hóa

 

Head Sơn Thanh Phong là chuỗi hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ cho nhiều hãng như Honda, Yamaha... Hệ thống bao gồm 3 cửa hàng tại Thanh Hóa với trụ sở chính đặt tại số 401 Đường Lê Hoàn, Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá với đội ngũ nhân viên lên tới gần trăm người. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về dòng sẩn phẩm mới, Head Sơn Thanh Phong cam kết hỗ trợ khách hàng với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp nhất.

 

Với hướng đi của mình, Head Sơn Thanh Phong nhận thức rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp năng động, định hướng kinh doanh phù hợp thì việc mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là việc chủ đạo. Tuy nhiên Head Sơn Thanh Phong cũng gặp không ít khó khăn trong việc quản lý nhằm nâng cao nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa trong lĩnh vực kinh doanh xe máy.

 

Đến cuối năm 2016, Head Sơn Thanh Phong đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp gải pháp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy– Motosoft. Ngay sau khi triển khai phần mềm Module quản lý mở, chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như giai đoạn phát triển của Head Sơn Thanh Phong.

 

Kết quả là hoạt động được cải thiện. Tính năng phần mềm Motosoft với 10 Module: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Các khách hàng tiềm năng sẽ được phần mềm tích hợp quản lý, hạn chế nhất trong việc bỏ sót khách hàng

 

Ngoài ra , Motosoft hỗ trợ Head Sơn Thanh Phong phân loại báo cáo theo từng hãng xe. Head Sơn Thanh Phong chỉ cần điền thông tin trên những báo cáo đã có form sẵn từ Motosoft xây dựng. Hơn thế, sự nghiêm ngặt trong việc quản lý phụ tùng cũng sẽ hoàn hảo hơn khi phần mềm đưa ra giải pháp xiết chặt ràng buộc check phụ tùng thay thế, xuất nhập phụ tùng mới linh hoạt tới từng đối tượng khách hàng.

 

Hiểu được khách hàng đóng góp rất nhiều vào việc giúp họ thành công. Head Sơn Thanh Phong sử dụng phần mềm quản lý bán xe máy Motosoft để duy trì hồ sơ khách hàng, thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giúp quyết định nơi để đầu tư các nguồn lực - trong các kênh phát triển hoặc tiến hành các chiến dịch.

 

Với cơ sở khách hàng vững chắc hiện nay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng ra các huyện lân cận, sử dụng Motosoft để mở rộng nhanh chóng trong khu vực và để hỗ trợ mô hình hóa nhanh gọn, linh hoạt và khách hàng trung thành của Head Sơn Thanh Phong.

 

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề