[Hà Nội] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý của Head Thanh Tâm ra sao?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Hà Nội] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý của Head Thanh Tâm ra sao?
[Hà Nội] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý của Head Thanh Tâm ra sao?

Vừa qua chuỗi cửa hàng xe máy Thanh Tâm đã thành công ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý cho doanh nghiệp. Phần mềm sau khi được ứng dụng đã giúp Motor Thanh Tâm giải quyết hầu hết mọi thách thức và khó khăn trong bài toán quản lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.

 

Đọc thêm:

Các chuỗi cửa hàng xe máy lớn bất ngờ với lợi ích của phần mềm khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh

Motosoft- Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho nhiều chuỗi cửa hàng xe máy trên toàn quốc

Giải pháp quản lý đồng bộ chuỗi đại lý xe máy ủy nhiệm hoạt động độc lập với phần mềm hãng cho cửa hàng xe máy

 

Phần mềm sau khi được ứng dụng mang lại cho Head Thanh Tâm giải pháp quản lý đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý kinh doanh tổng thể ưu việt hơn khi dùng phần mềm

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý bán hàng ưu việt và tổng thể cho Head Thanh tâm. Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý mua hàng và trả hàng từ nhà cung cấp. Theo đó, toàn bộ hoạt động mua hàng xe và phụ tùng, trả hàng xe và phụ tùng cho tới quá trình thanh toán tiền và chi tiết sổ mua hàng đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên phần mềm.

Bên cạnh đó, các hoạt động quản lý bán hàng và trả hàng dành cho khách hàng cũng được quản lý sát sao. Các hoạt động bán lẻ hoặc bán sỉ xe máy, phụ tùng, các trường hợp bán hàng trả góp, bán hàng của Head cùng các hoạt động khuyến mãi đều được quản lý chi tiết trên hệ thống. Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Motosoft cung cấp giải pháp quản lý tồn kho, sổ quỹ và công nợ chính xác, giảm thiểu sai sót

Là chuỗi cửa hàng xe máy lớn tại Thạch Thất, hệ thống Head Thanh Tâm cũng không tránh khỏi những nhầm lẫn và sai sót thường gặp khi quản lý tồn kho do số liệu tồn kho khổng lồ khó kiểm soát, và những thách thức này đều được giải quyết nhanh chóng sau khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft xây dựng hệ thống quản lý tồn kho chặt chẽ cho Head Thanh Tâm. Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý hàng trăm nghìn phụ tùng tồn kho một cách chặt chẽ, kiểm soát hoạt động xuất- nhập – tồn phụ tùng và xe trong từng kho tại từng chi nhánh. Tính năng này cũng giúp người dùng kiểm kê tồn kho nhanh chóng, quản lý chuyển kho nội bộ, xuất nhập kho và tra cứu thông tin tồn kho, số ngày tồn kho xe một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, Motosoft còn là công cụ tuyệt vời giúp Head Thanh Tâm quản lý công nợ và sổ quỹ từng chi nhánh cửa hàng rõ ràng. Tất cả các hoạt động thu – chi tại từng chi nhánh cửa hàng đều được báo cáo tỉ mỉ trên phần mềm, từ danh sách thu tiền bán hàng, tiền trả nhà cung cấp, tiền làm dịch vụ, tiền trả góp qua bên thứ 3 cho tới chi hoa hồng cho nhân viên, công nợ tại cửa hàng... đều được quản lý sát sao.

Tăng cường tính chuyên nghiệp khi làm dịch vụ cho khách hàng

Phần mềm Motosoft được DIP Việt Nam tích hợp quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp giúp Head Thanh Tâm quản lý dịch vụ tại cửa hàng hiệu quả, xây dựng quy trình làm việc chuẩn theo quy trình của hãng trên phần mềm.

Thông qua tính năng này, Head Thanh Tâm có thể quản lý hàng trăm nghìn danh sách xe khách hàng tới kỳ bảo dưỡng cùng lịch sử bảo dưỡng và sửa chữa xe của khách hàng, danh sách thu tiền khách hàng dịch vụ, các hạng mục kiểm tra, thông tin phụ tùng thay thế lần tới qua đó hỗ trợ nhân viên làm việc nhanh chóng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Hệ thống cũng tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng qua SMS và Email, các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng đều được quản lý trên phần mềm, quản lý thẻ VIP/ Voucher và hỗ trợ thống kê và sàng lọc khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau giúp Head Thanh Tâm không chỉ chăm sóc khách hàng hiệu quả mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn được DIP Việt Nam tích hợp hệ thống báo cáo thống kê giúp người quản lý có thể kiểm soát tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi, cùng với tích hợp HMS hỗ trợ Head Thanh Tâm nhập xe, phụ tùng, dịch vụ lên hệ thống HMS dễ dàng, giảm thiểu chồng chéo hệ thống, tăng cường quản lý mua – bán xe và phụ tùng từ Honda.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề