[Bắc Giang] Chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật và nhu cầu thống nhất quản lý kinh doanh bằng phần mềm M

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Bắc Giang] Chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật và nhu cầu thống nhất quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft
[Bắc Giang] Chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật và nhu cầu thống nhất quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Vừa qua công ty TNHH Việt Nhật đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh, số hóa bộ máy quản lý và nâng cao chất lượng quản lý nhân sự hoàn hảo hơn.

 

Đọc thêm:

Những ưu thế khi dùng phần mềm Motosoft để quản lý báo cáo kinh doanh

3 loại báo cáo kinh doanh mà chuỗi cửa hàng xe máy cần kiểm soát chặt chẽ

Quản lý kho phụ tùng hoàn hảo cho các chuỗi cửa hàng xe máy với những ý tưởng này!

 

Sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh còn là phương án giúp Việt Nhật quản lý chuỗi 4 cửa hàng xe máy thống nhất và toàn diện trên một hệ thống duy nhất, hỗ trợ tối đa cho chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát tình hình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi ngay trên phần mềm, không cần có mặt tại từng cửa hàng.

Phần mềm Motosoft là công cụ quản lý hệ thống kinh doanh hoàn hảo cho Việt Nhật

Sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng xe máy có nhiều chi nhánh tại Bắc Giang, chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật chọn ứng dụng phần mềm Motosoft là phương án thiết yếu giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh toàn diện và thống nhất cho chuỗi 4 cửa hàng trong hệ thống hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô và quy trình hoạt động của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật. Điều này giúp người quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh hiệu quả, thống nhất quy trình hoạt động cũng như cung ứng dịch vụ tới cho khách hàng.

Phần mềm cũng có khả năng linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh theo quy mô hoạt động của cửa hàng. Đây chính là giải pháp hoàn hảo để chủ doanh nghiệp quản lý từng chi nhánh cửa hàng trên toàn hệ thống tối ưu hơn.

[Bắc Giang] Chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật và nhu cầu thống nhất quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Đặc biệt, tính năng quản lý nhân sự trong phần mềm cũng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình công việc của nhân sự hiệu quả hơn, hỗ trợ phân quyền nhiệm vụ cho từng nhân viên theo vị trí, chức năng và phòng ban, chi nhánh... Điều này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân sự toàn diện mà còn hỗ trợ đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả nhất.

Phần mềm Motosoft giúp Việt Nhật quản lý kinh doanh toàn diện

So với việc sử dụng các phần mềm quản lý riêng lẻ như quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý sản phẩm... thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh và cả hệ thống trên một phần mềm DUY NHẤT.

Tính năng quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng trên phần mềm giúp người dùng quản lý toàn bộ hoạt động mua xe và phụ tùng từ nhà cung cấp, mua xe và làm dịch vụ của khách hàng cũng như quản lý quá trình trả hàng cho nhà cung cấp cũng như quá trình trả hàng của khách hàng chặt chẽ hơn. Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể quản lý quá trình mua và bán hàng hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ tình hình sản phẩm cũng như doanh thu tại từng chi nhánh cửa hàng.

Điều quan trọng là tính năng quản lý tồn kho trong phần mềm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát tồn kho tại từng chi nhánh cửa hàng và toàn hệ thống chính xác hơn. Tính năng này có thể cảnh báo cho người dùng tình trạng tồn kho tại từng chi nhánh, qua đó giúp người quản lý dễ dàng kiểm kê tồn kho nhanh chóng, luân chuyển kho nội bộ cũng như có kế hoạch nhập hàng khi có sản phẩm xuất hiện tình trạng hết hàng. Điều này giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi và phục vụ khách hàng tốt nhất, tránh tính trạng khách hàng tới mua xe hoặc phụ tùng nhưng sản phẩm lại hết hàng mà người bán không biết.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật quản lý sổ quỹ, công nợ chặt chẽ hơn, giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt dòng tiền ra vào trong hệ thống chính xác nhất, quản lý công nợ và theo dõi chi tiết công nợ cho khách hàng cùng nhà cung cấp hiệu quả.

[Bắc Giang] Chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật và nhu cầu thống nhất quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Phần mềm Motosoft là giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp Việt Nhật xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn.

Tính năng này không chỉ giúp Việt Nhật tự động lọc danh sách khách hàng tới hạn làm dịch vụ để gửi SMS nhắc nhở hoặc chăm sóc khách hàng, phần mềm còn giúp doanh nghiệp quản lý các chương trình khảo sát ý kiến của khách hàng, nắm bắt ý kiến khách hàng nhanh chóng và điều chỉnh dịch vụ kịp thời, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng là phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng chăm sóc khách hàng qua SMS, Email Marketing cùng với các tính năng làm thẻ VIP Voucher, giúp Việt Nhật sàng lọc từng đối tượng khách hàng tiềm năng và xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó kích cầu hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật quản lý quá trình làm việc với ngân hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý quá trình mua hàng từ Honda và hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hệ thống... Các tính năng này giúp Việt Nhật số hóa toàn bô quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như tăng cường sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên.

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp tính năng báo cáo thống kê nhằm kiểm soát chi tiết toàn bộ hoạt động của chuỗi cửa hàng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề