Hệ thống Honda Head Trường An giải quyết nỗi lo quản lý bằng phần mềm Motosoft

Nhằm mục đích cải tiến bộ máy quản lý và bắt kịp nhịp độ phát triển trong kỷ nguyên số hóa, Honda Head Trường An mới đây đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tối ư

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Hệ thống Honda Head Trường An giải quyết nỗi lo quản lý bằng phần mềm Motosoft
Hệ thống Honda Head Trường An giải quyết nỗi lo quản lý bằng phần mềm Motosoft

Nhằm mục đích cải tiến bộ máy quản lý và bắt kịp nhịp độ phát triển trong kỷ nguyên số hóa, Honda Head Trường An mới đây đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tối ưu bộ máy quản lý chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian và tối ưu nhân sự hiệu quả nhất.

1. Nhu cầu cải tiến bộ máy quản lý cấp thiết của chuỗi cửa hàng xe máy Honda ủy nhiệm Trường An

Head Trường An là một trong những đối tác lớn của hệ thống Head Honda tại Bắc Giang. Mặc dù là đơn vị mới được thành lập không lâu nhưng Head Trường An nhanh chóng vươn mình phát triển với 2 đại lý Head lớn tại Bắc Giang, trở thành hệ thống đại lý lớn nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng tại đây.

Là hệ thống đại lý lớn của Honda với 2 chi nhánh, nhân sự đông đảo khiến Head Trường An gặp phải những khó khăn muôn thủa trong bài toán quản lý hệ thống đại lý của mình, bao gồm những khó khăn trong thống kê, báo cáo, theo dõi tình hình kinh doanh, theo dõi hàng hóa trong kho cho tới những sai sót trong số liệu xuất/nhập tại cửa hàng….

Đặc biệt sự phát triển mạnh mẽ của Honda Head Trường An khiến bộ máy quản lý chưa thể phát triển kịp dẫn tới việc quản lý toàn bộ sản phẩm, linh kiện, hàng hóa…. Trong đại lý gặp khó khăn không nhỏ, thậm chí có thể gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của đại lý.

Với mong muốn giải quyết dứt điểm toàn bộ những khó khăn trên, Head Trường An đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý Motosoft nhằm nâng cao công tác quản lý của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, kiểm soát dễ dàng toàn bộ hoạt động của các đại lý trong hệ thống, từ đó xây dựng được chiến lược phát triển toàn diện và vững mạnh.

2. Ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft trợ giúp được gì cho Head Trường An ?

Việc tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft  đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Head Trường An trong công tác quản lý và chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy phụ tùng Motosoft của công ty DIP Vietnam là giải pháp quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh  của doanh nghiệp. Hệ thống được thiết kế nhiều tính năng ưu việt giúp quản lý được mọi hoạt động mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán. Motosoft được xây dựng cho Head Trường An với các module chức năng:

 • Quản trị hệ thống
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý khách hàng nhà cung cấp
 • Quản lý bán hàng xe, phụ tùng
 • Quản lý kho
 • Quản lý quỹ
 • Quản lý công nợ
 • Quản lý dịch vụ
 • Chăm sóc khách hàng
 •  Báo cáo thống kê
 • Quản lý nhu cầu đặt hàng

Đặc biệt hệ thống phần mềm Motosoft còn tối ưu theo bộ máy phát triển của Head Trường An, từ đó xây dựng cho Head Trường An quy trình kiểm soát hoạt động doanh nghiệp rõ ràng, chính xác và tối ưu, giúp tăng cường công tác quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Sự tối ưu trong hệ thống phần mềm quản lý Motosoft rõ ràng đã giúp Head Trường An có được quy trình kiểm soát hoạt động rõ ràng, chính xác và tối ưu nhất, đảm bảo bộ máy kinh doanh vận hành thuận lợi và phát triển.

Mong rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp Head Trường An phát triển ngày càng mạnh mẽ !

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề