Head Phú Liên quản lý doanh nghiệp với hơn 4 năm sử dụng Motosoft

Công ty TNHH TM Phú Liên đã ký hợp đồng sử dụng Motosoft được hơn bốn năm. Hiện tại, giải pháp phần mềm Motosoft đã được hoạt động ổn định tại Phú Liên

Công ty TNHH TM Phú Liên, quản lý cửa hàng xe máy, phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Bắc Giang) Head Phú Liên quản lý doanh nghiệp với hơn 4 năm sử dụng Motosoft
(Bắc Giang) Head Phú Liên quản lý doanh nghiệp với hơn 4 năm sử dụng Motosoft

Công ty TNHH TM Phú Liên đã ký hợp đồng sử dụng Motosoft được hơn bốn năm. Hiện tại, giải pháp phần mềm Motosoft đã được hoạt động nhuần nhuyễn cho toàn bộ các phòng ban của công ty.

phu lien.jpg

Công ty TNHH TM Phú Liên (Hệ thống Head Phú Liên) là chuỗi hệ thống gồm 03 Cửa hàng bán xe & dịch vụ do Honda ủy. Hiện tại cửa hàng chính của Hệ thống Head Phú Liên đặt tại Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Cừ, Phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang. Với mục tiêu hướng tới khách hàng, vì sự hài lòng của khách hàng, hệ thống Head Phú Liên không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy.

Cuối năm 2013, Hệ thống Head Phú Liên đã hợp tác cùng DIP Việt Nam triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy Motosoft với 10 modue tính năng cho hoạt động của chuỗi cửa hàng xe máy: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Tính đến hay, Motosoft là công cụ đắc lực trong hoạt động kinh doanh của Phú Liên, góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu bộ máy doanh nghiệp, chống thất thoát, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Dựa vào hệ chính sách bán hàng có nhiều đặc thù riêng biệt, Motosoft đã xây dựng các module hỗ trợ quản lý cửa hàng xe máy một cách linh hoạt theo nhiều tiêu chí giao dịch về chủng loại, quản lý mua, bán và trả hàng như số lượng xe cả các hãng khác nhau, quản lý phụ tùng cũ và mới… sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của Head Phú Liên.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ quản lý hệ thống, quản lý công nợ, thu chi, đều được thiết lập chức năng tự động chuyển tiếp giúp tối ưu thời gian xử lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao dịch trên toàn hệ thống. Nhờ vậy, những báo cáo tài chính, kiểm kê, tổng hợp cuối tháng không còn là nỗi bận tâm của nhà quản lý. Motosoft tích hợp sẵn những mẫu báo cáo chuyên biệt cho từng hạng mục Head Phú Liên kinh doanh.

Ngoài ra, Motosoft ưu việt trong khâu quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Cụ thể, Motosoft cho phép người dùng Lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn kiểm tra định, nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS, thống kê khách hàng theo nhiều trường khác nhau. Nó sẽ xóa bỏ khoảng cách giữa Head Phú Liên và khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Hiện tại giải pháp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy của DIP Việt Nam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn Hoàng Hợp đã tin tưởng DIP Việt Nam, tin tưởng Motosoft . Đó là nguồn động lực để DIP Việt Nam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Motosoft  – công ty cung cấp giải pháp và triển khai  phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Head Phú Liên hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề