Motosoft - Cánh tay đắc lực cho Head Hoàn Hảo

Motosoft - Cánh tay đắc lực cho Head Hoàn Hảo quản lý toàn diện hệ thống cửa hàng xe máy một cách chặt chẽ, minh bạch, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Công Ty Tnhh Hoàn Hảo, phần mềm quản lý bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Hà Nội) Motosoft - Cánh tay đắc lực cho Head Hoàn Hảo
(Hà Nội) Motosoft - Cánh tay đắc lực cho Head Hoàn Hảo

Quảng bá thương hiệu và phục vụ khách, hệ thống quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy là bài toán lớn với Công Ty Tnhh Hoàn Hảo (Head Hoàn Hảo). Và lựa chọn một phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình là điều tất yếu cùng xu hướng phát triển chung mà Head Hoàn Hảo hướng tới.

Head Hoàn Hảo

Công Ty Tnhh Hoàn Hảo là cửa hàng kinh doanh  về xe máy. Hiện tại Head Hoàn Hảo đặt tại Địa chỉ: ĐT80, tt. Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, chắc chắn mang đến khách hàng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý, Head Hoàn Hảo đang nỗ lực thay đổi từ khâu quản lý đến chăm sóc khách hàng.

Năm 2016, Head Hoàn Hảo đã hợp tác cùng DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp gải pháp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy– Motosoft. Sau khi nghiên cứu hệ thống kinh doanh của Head Hoàn Hảo, các chuyên viên đến từ DIP Việt Nam đã đưa ra giải pháp thiết lập một mô hình nghiệp vụ với hệ tính năng cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho Head Hoàn Hảo

Cụ thể, phần mềm Motosoft đã đưa ra 10 Module hỗ trợ quản lý cửa hàng bán xe máy: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Motosoft hỗ trợ Head Hoàn Hảo xây dựng bộ phận quản trị chuyên biệt, giúp kết nối và kiểm soát cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra , DIP MOTOR.NET hỗ trợ Head Hoàn Hảo cung cấp tính năng rất mới trong quản lý bán và mua hàng, báo cáo rõ ràng việc nhập xuất xe theo các tiêu chí cụ thể, như hàn, giá, màu xe... Hơn thế, DIP MOTOR.NET đã đưa ra giải pháp cho Head Hoàn Hảo quản lý  tất cả dữ liệu khách hàng và bán hàng với nhau - không chỉ từ hoạt động kinh doanh của mình mà còn từ mạng lưới đại lý toàn cầu.

Với sự hỗ trợ đặc lực của Motosoft – công ty cung cấp giải pháp và triển khai  phần mềm quản lý bán hàng xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Head Hoàn Hảo hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề