Triển khai thành công giải pháp phần mềm Motosoft cho HEAD Quất Lưu

Triển khai thành công giải pháp phần mềm Motosoft cho HEAD Quất Lưu với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ công việc quản lý chặt chẽ và minh bạch.

tính năng phần mềm Motosoft, phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy, HEAD Quất Lưu

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Vĩnh Phúc) Triển khai thành công giải pháp phần mềm Motosoft cho HEAD Quất Lưu
(Vĩnh Phúc) Triển khai thành công giải pháp phần mềm Motosoft cho HEAD Quất Lưu

Tháng 01/2017, DIP VietNam đã vận hành thành công giải pháp phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy Motosoft cho HEAD Quất Lưu – Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm sau 30 ngày triển khai.

quat-luu.jpg

Hiện nay, HEAD Quất Lưu đang mở cửa và thu hút rất nhiều khách hàng. Vì vậy, Ban lãnh đạo HEAD Quất Lưu đã quyết định phải ứng dụng giải pháp quản lý mua bán xe máy phụ tùng Motosoft  – nhằm chuẩn hóa các quy trình hoạt động, ứng dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế vào quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý, năng lực sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, gia tăng sức cạnh tranh.

HEAD Quất Lưu đã tiến hành đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ triển khai Motosoft. Có rất nhiều đối tác được HEAD Quất Lưu tìm hiểu trước khi bắt tay vào hợp tác. Sau khi đối tác trình bày giải pháp và năng lực triển khai, chào giá, cũng như các chương trình bảo hành bảo trì sau triển khai, HEAD Quất Lưu đã lựa chọn DIP Việt Nam là đối tác thực hiện giải pháp với lý do DIP Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của HEAD Quất Lưu về giải pháp, nguồn lực tư vấn và triển khai. DIP VietNam đã chứng minh bằng thực tiễn triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam với giải pháp Motosoft.

Các tính năng phần mềm Motosoft được triển khai tại HEAD Quất Lưu là: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Quy mô triển khai bao gồm tất cả các phòng ban của công ty có trụ sở ở Xóm Phổ, Xã Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Việc hoàn thành triển khai ứng dụng Motosoft đã giúp cho HEAD Quất Lưu có một hệ thống quản trị vận hành đồng bộ và thống nhất trong tất cả các hoạt động của công ty. Các quy trình hoạt động liên kết và kiểm soát số liệu qua từng bộ phận dẫn đến số liệu sạch, đúng và kịp thời. Số liệu tất cả các đơn vị được quản lý tập trung và chuyển lên kho dữ liệu giúp cho Ban lãnh đạo sử dụng tốt các báo cáo quản trị thông minh để quản trị và điều hành công ty chặt chẽ, nhanh chóng và ra quyết định chính xác.

Theo chị Hà – quản lý HEAD Quất Lưu: “ Việc vận hành thành công Motosoft giúp cho cửa hàng quản lý và điều hành các hoạt động của doanh nghiệp tốt hơn. Công cụ này không chỉ giúp HEAD Quất Lưu thành công trong hiện tại mà còn đem lại nhiều lợi thế giúp HEAD Quất Lưu phát triển hệ thống phân phối, mở rộng cửa hàng tốt hơn trong tương lai.”

HEAD Quất Lưu là một trong những cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm với gần 100 nhân viên, chuyên cung cấp xe máy Honda chính hãng, phụ tùng Honda chính hiệu, chất lượng Dịch vụ tốt và uy tín cho khách hàng tại Vĩnh Phúc. Bên cạnh dự án Motosoft cho HEAD Quất Lưu, DIP VietNam cũng đang triển khai một số dự án trong lĩnh vực quản lý doan nghiệp tại đây.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề