Lý do nào chúng ta cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Lý do nào chúng ta cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy
Lý do nào chúng ta cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đang được xem là xu hướng phát triển doanh nghiệp tích cực và hiệu quả dành cho hầu hết các cửa hàng kinh doanh xe máy và phụ tùng hiện nay.

Trong đó việc sử dụng các phần mềm hiện đại như Motosoft để quản lý kinh doanh và bán hàng, quản lý nhân sự chặt chẽ được xem là phương án phát triển toàn diện cho doanh nghiệp thời đại công nghệ số.

1. Quản lý bán hàng dễ dàng với phần mềm Motosoft

Đối với nhiều hệ thống đại lý ủy nhiệm cùng với những chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay thì việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft để quản lý bán hàng giúp cửa hàng quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn, là giải pháp điểm 10 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trong thực tế đối với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn hay các hệ thống đại lý ủy nhiệm như Honda Head , Yammaha thì việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý bán hàng chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tăng cường năng suất làm việc cho nhân sự và tối ưu được hiệu quả bán hàng, hoàn toàn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của đội ngũ nhân sự trong cửa hàng, khiến công việc kinh doanh trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft sẽ giúp cửa hàng xe máy của bạn quản lý bán hàng tối ưu, phần mềm đặc biệt dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao, chức năng đơn giản được thiết kế đảm bảo tốn ít thao tác của người dùng, tùy chỉnh dễ dàng để tăng cường với nghiệp vụ tại từng cửa hàng.

Lý do nào chúng ta cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn là giải pháp thiết kế chuyên biệt và dành riêng cho từng chuỗi cửa hàng dựa theo quy trình và hoạt động kinh doanh của cửa hàng, vì vậy đảm bảo phù hợp với hoạt động của cửa hàng tốt nhất, vừa bảo mật lại quản lý bán hàng chặt chẽ và hiệu quả hơn.

2. Quản lý kho, công nợ, khách hàng, nhà cung cấp thông minh với phần mềm Motosoft

Không chỉ là công cụ quản lý bán hàng tối ưu và hiệu quả, sử dụn phần mềm Motosoft còn là giải pháp quản lý kho tốt nhất, quản lý công nợ hiệu quả và quản lý nhà cung cấp đầy đủ và thông minh dành cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Việc sử dụng phần mềm Motosfot giúp đội ngũ nhân sự không còn tiêu tốn nhiều thời gian để lưu trữ thông tin về kho, công nợ, khách hàng, nhà cung cấp bây giờ có thể được sử dụng để làm những việc khác nhằm gia tăng doanh số. Còn tất cả các thông tin trên sẽ được phần mềm quản lý bán hàng ghi nhận lại, tính toán một cách thông minh và công việc của bạn chỉ là bấm nút và in ra các báo cáo cần thiết.

3. Hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bất kể nơi đâu và bất kỳ khi nào

Điểm đặc biệt của phần mềm Motosfot khi sử dụng cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn là giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng dù ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào, đặc biệt phù hợp với những chủ doanh nghiệp quá bề bộn nhiều việc và phải di chuyển nhiều.

Lý do nào chúng ta cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Lúc này phần mềm quản lý Motosoft là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp, giúp bạn có thể quản lý cửa hàng hiệu quả dù không ở tại từng chi nhánh cửa hàng. Phần mềm Motosoft tích hợp với tính năng App Mobile giúp bạn có thể nắm bắt được hoạt động tại từng chi nhánh cửa hàng.

Không chỉ có thể sử dụng được trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Motosoft trên điện thoại di động và  máy tính bảng ipad hoặc các loại máy tính bảngkhác. Phần mềm bán hàng hiện đại bây giờ đã không còn phụ thuộc vào loại thiết bị mà bạn sử dụng, giới hạn sử dụng vô tận giúp bạn quản lý cửa hàng một cách sành điệu và thoả mái.

Có thể nói việc ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft chính là giải pháp tối ưu giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn chuẩn hóa quy trình bán hàng hiệu quả, phần mềm được xây dựng theo yêu cầu của từng chuỗi cửa hàng, dành riêng cho cửa hàng của bạn nhằm đảm bảo mọi hoạt động từ mua hàng, bán hàng, làm dịch vụ, CSKH, nhân sự, tính lương đều chạy trên một hệ thống duy nhất.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu được chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự tiện dụng cho nhân viên và bộ phận kỹ thuật.

Phần mềm bán hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt giúp các đại lý, cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng, mua hàng, quản lý xuất, nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng… được dễ dàng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu nhân sự, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề