Những tiêu chí chọn phần mềm bán hàng dành cho các chuỗi đại lý, cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Những tiêu chí chọn phần mềm bán hàng dành cho các chuỗi đại lý, cửa hàng xe máy
Những tiêu chí chọn phần mềm bán hàng dành cho các chuỗi đại lý, cửa hàng xe máy

Làm sao để quản lý bán hàng tốt luôn là bài toán nan giải mà các chủ chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy thường gặp phải. Trong đó để quản lý bán hàng hiệu quả thì việc chọn phần mềm bán hàng sao cho tốt cũng là yếu tố băn khoăn mà các chủ doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng cân nhắc.

Cùng tìm hiểu một vài tiêu chí chọn phần mềm bán hàng của các đại lý, chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay như thế nào qua bài viết dưới đây !

1. Phần mềm có thể quản lý sản phẩm thông minh

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi chọn phần mềm bán hàng tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy là có thể quản lý sản phẩm thông minh và tối ưu hơn. Đặc biệt là với những chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy khi có tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn mã sản phẩm khác nhau từ xe máy tới các loại phụ tùng… thì việc quản lý sản phẩm sao cho chặt chẽ và tối ưu lại càng cần được quan trọng.

Các hệ thống đại lý ủy nhiệm và chuỗi cửa hàng phụ tùng, xe máy đều chọn lựa phần mềm Motosoft để quản lý tốt các sản phẩm của mình, trong đó hệ thống phần mềm với khả năng quản lý tốt các sản phẩm một cách nhanh chóng, chi tiết và thông minh được ưu ái hơn cả.

Ngoài ra phần mềm còn cho phép nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng, phân chia thuộc tính cho sản phẩm và đồng bộ dữ liệu sản phẩm trên hệ thống, trong đó sản phẩm được quản lý chi tiết từ khi nhập kho tới khi xuất kho, giúp việc quản lý xe cũng như phụ tùng càng dễ dàng hơn và thuận tiện cho quản lý kho hàng và bán hàng sau này.

2. Phần mềm phải tối ưu hóa được quá trình bán hàng

Tất nhiên một phần mềm bán hàng tốt dành cho các đại lý và chuỗi cửa hàng xe máy, phụ tùng phải tối ưu hóa được quá trình bán hàng, phải hỗ trợ được quá trình tính giá, in hóa đơn và đảm bảo bán hàng nhanh chóng, hiệu quả để có thể tiết kiệm thời gian bán hàng và hạn chế sai sót.

Trong đó ứng dụng phần mềm Motosoft với tính năng hỗ trợ bán hàng tối ưu, có sự phân chia rõ ràng các nghiệp vụ bán lẻ xe, bán sỉ xe, bán lẻ phụ tùng, bán sỉ phụ tùng và quản lý giá bán thực cùng giá bán thuế chi tiết cũng giúp phòng ngừa nhầm lẫn trong quá trình bán hàng, tránh thất thoát cho các chuỗi cửa hàng.

Đặc biệt trong quá trình quản lý bán hàng, phần mềm Motosoft còn hỗ trợ giải quyết tất cả các trường hợp bán hàng (bán hàng trả tiền đủ, bán hàng hẹn trả, bán hàng trả góp tại qua bên thứ 3, bán hàng trả góp tại cửa hàng, bán hàng xuất kèm phụ kiện,...) và giúp bạn quản lý thu hồi công nợ bán hàng trả góp, hẹn trả dễ dàng hơn giúp việc bán hàng càng thêm nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm cũng giúp thống kê được doanh số hàng ngày tại từng cửa hàng, đại lý chi nhánh nhằm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được tình hình kinh doanh tốt hơn.

Thông tin khách hàng, nhân viên bán hàng cũng được lưu trữ một cách tự động trên hệ thống, thuận tiện cho việc kiểm soát quản lý bán hàng.

3. Phần mềm có thể nhập liệu hàng nghìn sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả

Khi chọn phần mềm bán hàng dành cho các chuỗi cửa hàng, đại lý phụ tùng xe máy chủ doanh nghiệp cần cân nhắc chọn những phần mềm hoạt động tối ưu, có thể nhập liệu được hàng nghìn sản phẩm 1 cách nhanh chóng để đảm bảo công tác quản lý sản phẩm, quản lý kho được ổn định, hiệu quả và không có sai sót hay thất thoát xảy ra.

Trong đó hệ thống phần mềm Motosoft với giao diện thông minh, dễ sử dụng, phần mềm là cánh tay đắc lưc giúp bạn dễ dàng nhập liệu hàng nghìn sản phẩm theo từng đặc điểm, thuộc tính như loại xe, loại phụ tùng, số khung, số mã hay phân loại từng phụ tùng…. Một cách khoa học để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, bán hàng.

Ngoài ra hệ thống phần mềm còn hỗ trợ tối đa trong công tác quản lý kho, bao gồm quản lý danh mục xe, phụ tùng tại từng cửa hàng, đại lý chi nhánh giúp bạn theo dõi thẻ kho chi tiết từng loại xe, đời xe, màu xe, chi tiết từng phụ tùng và hỗ trợ quá trình nhập , xuất, điều chuyển kho từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, hệ thống tự động điều chỉnh tồn kho thực tế.

Ngoài những tính năng ưu việt trên, lựa chọn sử dụng phần mềm bán hàng Motosoft dành cho các đại lý, chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy cũng giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lý tồn kho, công nợ của toàn hệ thống cửa hàng, đại lý của mình một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Phần mềm ngoài quản lý bán hàng xe máy, phụ tùng còn tích hợp cả tính năng quản lý dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe máy, giúp khách hàng quản lý và thiết lập chi kỳ bảo dưỡng sửa chữa xe máy, tiến hành nhắc nhở khách hàng đến thời gian thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng, làm báo cáo và thu phí cho tới in các chứng từ kế toán….. đảm bảo hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng.

Đây cũng là lý do hầu hết các đại lý, chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy đều sử dụng phần mềm Motosoft để hỗ trợ bán hàng tối ưu và hiệu quả.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề