HEAD Văn Sỹ áp dụng Motosoft trong công tác quản lý

HEAD Văn Sỹ đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý sau khi vận hành ứng dụng Motosoft vào quản lý cửa hàng xe máy

Công ty TNHH Văn Sỹ, phần mềm quản lý bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Đắk Lắk) HEAD Văn Sỹ áp dụng Motosoft trong công tác quản lý
(Đắk Lắk) HEAD Văn Sỹ áp dụng Motosoft trong công tác quản lý

Ngay sau khi chọn Motosoft làm đối tác chiến lược trong việc quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ ô tô xe máy, Hệ thống HEAD Văn Sỹ  đã không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình.

van sy.jpg

Những định hướng ban đầu trong quản lý.

Công ty TNHH Văn Sỹ là hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm tại Dak Lak. Hệ thống đặt tại  76 Nguyễn Tất Thành - P Tân Lập - Tp Buôn Ma Thuột - Dak Lak với đội ngũ nhân viên lên tới gần 100. Công ty cam kết bán xe đúng hãng, cùng chính sách bảo hành chu đáo với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với định hướng, một kim chỉ nam riêng biệt , HEAD Văn Sỹ  nhận thức rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp năng động, định hướng kinh doanh phù hợp thì việc mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là việc chủ đạo. Tuy nhiên HEAD Văn Sỹ cũng gặp không ít khó khăn trong việc quản lý nhằm nâng cao nâng cao hiệu quả, chất lượng kinh doanh, tối ưu hóa trong lĩnh vực kinh doanh xe máy.

Đưa phần mềm Motosoft vào hoạt động.

Đến tháng 06/2016 HEAD Văn Sỹ  đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý cho nhiều doanh nghiệp và trong đó có triển khai phần mềm quản lý bán hàng xe máy hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy hoạt động theo mô hình trực tuyến và quản lý trung lập. Ngay sau khi triển khai phần mềm Module quản lý mở, chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như giai đoạn phát triển của HEAD Văn Sỹ.

Dựa trên mục tiêu, sứ mệnh phát triển cũng như yêu cầu sử dụng, phần mềm quản lý Motosoft mang lại giải pháp tối ưu về: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Bên cạnh đó Motosoft còn cung cấp tính năng cho phép lựa chọn cách tính giá trị tồn kho theo hai phương pháp: bình quân gia quyền hoặc nhập trước xuất trước.

Phần mềm Motosoft mang đến công cụ quản lý thông tin khách hàng, thiết lập chương trình khuyễn mãi, mua hàng tặng Vochue. Ngoài ra, phần mềm đưa ra giải pháp tối ưu cho HEAD Văn Sỹ có thể linh động xuất bán phụ tùng ngay tại quầy, xuất báo cáo linh hoạt, tính tiêu chuẩn tồn kho trong khoản cho phép.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý cửa hàng bán xe máy , đã giúp cho Công ty TNHH Văn Sỹ  rút ngắn hoạt động, quy trình làm việc giữa các phòng ban, thông tin số liệu chính xác, chi tiết. Hơn nữa sản phẩm của Motosoft còn giúp cho việc quản lý chăm sóc khách hàng qua các kênh email, sms… được tối ưu hơn. Theo như những gì mà Motosoft mang lại, HEAD Văn Sỹ cho rằng: đây chính là bước cơ bản để công ty tăng cường nội lực, tận dụng nguồn nhân lực cũng như bước đà đầu tiên, vững chắc để thực hiện sứ mệnh, mục tiêu của mình trong thị trường xe máy nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Với sự hỗ trợ đặc lực của Motosoft – công ty quản lý phần mềm bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, Công ty TNHH Văn Sỹ hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
02871069079
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin chuyên đề