[Thanh Hóa] Nâng cấp phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ cải tiến bộ máy quản lý hi

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Thanh Hóa] Nâng cấp phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ cải tiến bộ máy quản lý hiệu quả
[Thanh Hóa] Nâng cấp phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ cải tiến bộ máy quản lý hiệu quả

Với mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh, chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ mới đây đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý Motosoft mà doanh nghiệp đang dùng, tiến tới cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng thêm chặt chẽ và hoàn thiện hơn.

 

Đọc thêm:

Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy

Những tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng xe máy giảm thiểu chi phí quản lý kinh doanh tối ưu

Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy quản lý mua hàng và bán hàng trên 1 hệ thống

 

Đây cũng là chiến lược kinh doanh mới của Motor Long Tơ nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn, cũng như nâng cấp bộ máy quản lý vận hành của chuỗi cửa hàng càng thêm chuyên nghiệp.

Phần mềm Motosoft với hành trình cải tiến bộ máy quản lý bằng công nghệ

Công ty TNHH Long Tơ là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xe máy, phụ tùng,xe đạp điện, linh kiện xe điện nhập khẩu.... của nhiều hãng khác nhau.

Ngay từ sớm Motor Long Tơ đã nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm, vì vậy đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng càng thêm hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên trước biến động thị trường cũng như sự phát triển của các nền tảng công nghệ đang thay đổi dần theo từng ngày, Motor Long Tơ cũng nhận biết được cần tiếp tục cải tiến và nâng cấp quản lý bằng những nền tảng công nghệ mới nhất. Vì vậy doanh nghiệp chọn lựa nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đang dùng nhằm tăng cường hiệu suất làm việc, tối ưu hóa bộ máy quản lý cũng như tăng hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp.

Việc nâng cấp phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh cũng là phương án chiến lược cho Motor Long Tơ để nâng cao quản lý kinh doanh tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

[Thanh Hóa] Nâng cấp phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ cải tiến bộ máy quản lý hiệu quả

Phần mềm Motosoft giúp Motor Long Tơ cải tổ bộ máy quản lý ra sao?

Trên thực tế, việc nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mà doanh nghiệp đang dùng chính là giải pháp quan trọng giúp Motor Long Tơ tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng của mình.

+ Xây dựng quy trình quản trị chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp hơn

Phần mềm Motosoft sau khi nâng cấp mang lại cho Motor Long Tơ giải pháp quản trị hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp và thống nhất hơn hẳn.

Phần mềm được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt dành riêng cho chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ, có thể tùy biến linh động theo quy mô cũng như quy trình kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng. Thông qua đó chủ doanh nghiệp có thể tạo và quản lý tốt các chi nhánh cửa hàng cũng như các kho hàng, dịch vụ, nhân viên... toàn diện hơn.

Phần mềm còn tăng cường quản lý các hoạt động bảo dưỡng, công việc làm dịch vụ của từng nhân viên cùng với khách hàng, công nợ... một cách đầy đủ.

+ Quản lý kinh doanh toàn diện và chặt chẽ hơn trên phần mềm Motosoft

Sau khi nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp Motor Long Tơ có thể tăng cường quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý toàn bộ các hoạt động mua hàng và trả hàng của nhà cung cấp cũng như của khách hàng, quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cùng với chi tiết sổ mua hàng với từng nhà cung cấp.

Các hoạt động bán hàng và trả hàng cũng được quản lý chặt chẽ trên hệ thống phần mềm. Mọi hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng, cho tới những hàng khuyến mãi cũng như phụ tùng trả lại, bán hàng trả góp qua bên thứ 3 đều được quản lý khoa học và chi tiết.

Đặc biệt, phiên bản nâng cấp của phần mềm Motosoft giúp Motor Long Tơquản lý được toàn bộ các trường hợp bán hàng của HEAD cho tới quá trình làm biển số và thời gian bảo hành, phần mềm quản lý hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hãng. Điều này cũng phần nào giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ có thể quản lý kinh doanh khoa học và chuyên nghiệp, rành mạch hơn hẳn.

+ Motosoft cung cấp công cụ quản lý kho ưu việt

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng mang lại cho Motor Long Tơ giải pháp quản lý kho toàn diện và ưu việt hơn. Hệ thống giúp doanh nghiệp vừa quản lý tồn kho xe và phụ tùng chặt chẽ, vừa kiểm soát toàn bộ quá trình xuất, nhập kho và tự động cập nhật lên phần mềm.

Điều này giúp người quản lý tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc quản lý kho, cũng như giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình trạng từng kho hàng một cách chi tiết nhất, thông qua đó có kế hoạch điều chuyển hàng hóa giữa các kho và có kế hoạch nhập – xuất hàng hóa chính xác.

Motor Long Tơ kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn sau khi nâng cấp phần mềm

Việc nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ kiểm soát tình hình tài chính càng thêm chặt chẽ và minh bạch.

Hệ thống tích hợp module quản lý sổ quỹ giúp chủ doanh nghiệp quản lý được toàn bộ số tiền chi trả cho nhà cung cấp cũng như danh sách số tiền thu khi làm dịch vụ cho khách hàng.

Các khoản tiền bán hàng và tiền chi trả trong quá trình bán hàng, tiền hoa hồng cho nhân viên, tiền trả góp cho bên thứ 3 cũng được cập nhật minh bạch rõ ràng trên hệ thống.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý công nợ chặt chẽ, hỗ trợ người dùng theo dõi chi tiết và tổng hợp công nợ của từng chi nhánh cửa hàng cũng như trên toàn hệ thống. Với tính năng nâng cao này, toàn bộ công nợ của khách hàng cùng với công nợ của nhà cung cấp đều được phân loại rõ ràng và kiểm soát khoa học hơn.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho Motor Long Tơ

Nâng cấp phần mềm Motosoft cũng là giải pháp ưu việt giúp Motor Long Tơ xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hệ thống quản lý toàn bộ danh sách xe đến kỳ bảo dưỡng và xe đã bảo dưỡng, quản lý lịch sử bảo dưỡng sửa chữa của xe và các hạng mục kiểm tra, tiền công làm dịch vụ, thông tin phụ tùng thay thế, danh sách khách hàng....từ đó giúp đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

[Thanh Hóa] Nâng cấp phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ cải tiến bộ máy quản lý hiệu quả

Ngoài ra, phần mềm Motosoft còn cung cấp cho Motor Long Tơ giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt nhờ tích hợp tính năng nhắn tin SMS và Email Marketing. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra bảo dưỡng để nhắn tin, tiếp nhận ý kiến khách hàng và thống kê khách hàng theo từng vùng địa lý, nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính... sau đó lọc danh sách khách hàng tiềm năng.

Tính năng này giúp Motor Long Tơ có thể nắm bắt được thông tin khách hàng hiệu quả và xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng trúng đích.

Phần mềm giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh trên hệ thống mọi lúc mọi nơi

Nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp Long Tơ có thể kiểm soát và quản lý được tình hình kinh doanh trên toàn hệ thống chuỗi cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi Motor Long Tơ đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với nhiều chi nhánh cửa hàng ở nhiều nơi.

Tính năng báo cáo thống kê có trong phần mềm giúp người quản lý nắm bắt được chi tiết tình hình vận hành, kinh doanh cũng như nhân sự và công việc của từng nhân viên ở mọi lúc mọi nơi. Toàn bộ hoạt động tại từng chi nhánh cửa hàng đều được cập nhật tức thì trên hệ thống và tự động cập nhật lên báo cáo thống kê.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm Motosoft còn giúp Motor Long Tơ quản lý chi tiết được quy trình làm việc với ngân hàng, hỗ trợ quản lý đăng ký xe, quản lý quá trình mua hàng từ Honda mà vẫn đảm bảo tách biệt với phần mềm của hãng, quản lý nhu cầu đặt hàng của khách hàng...

Đặc biệt, Motosoft còn tích hợp thêm App Mobile giúp Motor Long Tơ tăng cường quản lý chuỗi cửa hàng tối ưu ngay trên nền tảng di động.

Đây cũng là ưu thế giúp chuỗi cửa hàng xe máy Long Tơ sau khi nâng cấp phần mềm Motosoft giúp doanh nghiệp quản lý càng thêm toàn diện và ưu việt hơn.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề