[Nghệ An] Xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp cho Head Tân Phát bằng phần mềm Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Nghệ An] Xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp cho Head Tân Phát bằng phần mềm Motosoft
[Nghệ An] Xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp cho Head Tân Phát bằng phần mềm Motosoft

Mới đây Head Tân Phát đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và toàn diện cho cửa hàng xe máy của mình. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Head Tân Phát giải quyết triệt để những tồn đọng trong quản lý suốt thời gian vừa qua.

 

Đọc thêm:

Quản lý bằng phần mềm - Giải pháp chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt nhất cho cửa hàng xe máy

Làm gì để thu hút khách hàng làm dịch vụ tại chuỗi cửa hàng xe máy của bạn?

Giải pháp giúp chuỗi cửa hàng xe máy đo lường sự hài lòng của khách hàng

 

Phần mềm Motosoft cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Head Tân Phát nâng cao hiệu suất quản lý kinh doanh tối ưu hơn, thắt chặt quản lý kinh doanh cũng như tăng cường chăm sóc khách hàng ngày càng hiệu quả.

Xây dựng quy trình quản lý kinh doanh toàn diện cho Head Tân Phát

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Head Tân Phát giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng của mình. Theo đó các tính năng trên phần mềm giúp người dùng kiểm soát được toàn bộ quá trình mua hàng và đặt hàng xe, phụ tùng từ nhà cung cấp. Sản phẩm sau khi nhập hàng đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm qua mã vạch hoặc số khung, số máy nhằm giúp Head Tân Phát quản lý nhập hàng chính xác hơn.

Tính năng này còn giúp Head Tân Phát quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cũng như chi tiết sổ mua hàng nhằm giúp cửa hàng kiểm soát kinh doanh chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, các hoạt động bán hàng và trả hàng cũng đều được quản lý và lưu trữ đầy đủ trên phần mềm. Mọi hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe, phụ tùng cùng các hoạt động bán hàng khác như bán hàng trả góp, bán hàng của Head đều được phần mềm quản lý chi tiết và rõ ràng. Tính năng này cũng hỗ trợ rất lớn cho chủ cửa hàng trong việc kiểm soát kinh doanh và nắm bắt tình hình tại cửa hàng nhanh chóng nhất.

Quản lý tồn kho – sổ quỹ - công nợ chuyên nghiệp và chính xác trên hệ thống

Nếu trước đó Head Tân Phát còn gặp nhiều khó khăn trong việc thường xuyên nhầm lẫn và thiếu sót trong quản lý tồn kho – sổ quỹ - công nợ thì sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft đã giúp cửa hàng giải quyết triệt để được bài toán này.

Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý tồn kho xe và phụ tùng chặt chẽ. Tất cả phụ tùng cùng xe máy đều được quản lý chi tiết qua số máy, số khung. Mọi hoạt động nhập – xuất kho cũng như luân chuyển kho nội bộ đều được quản lý và lưu trữ chi tiết trên phần mềm nhằm hỗ trợ rất lớn cho Head Tân Phát trong quản lý và kiểm kê tồn kho, tra cứu thông tin kho nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết cho cửa hàng, giúp Head Tân Phát kiểm soát được tình hình tài chính, công nợ tại cửa hàng chính xác hơn.

Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho Head Tân Phát trên phần mềm Motosoft

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp Head Tân Phát xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện hơn.

Tất cả các quy trình làm dịch vụ cho khách hàng, danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng sửa chữa cũng như lịch sử sửa chữa bảo dưỡng xe của khách hàng đều được quản lý chi tiết trên hệ thống. Tiền công làm dịch vụ, các hạng mục kiểm tra xe cũng như danh sách thu tiền khách hàng, thông tin phụ tùng thay thế... đều được lưu trữ trên phần mềm nhằm hỗ trợ cho nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tăng cường sự chuyên nghiệp và nhanh chóng khi làm dịch vụ cho khách hàng.

Tăng cường quản lý và chăm sóc khách hàng trên phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Head Tân Phát giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Theo đó hệ thống quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng, tự động lọc danh sách khách hàng sắp tới hạn kiểm tra định kỳ để gửi SMS thông báo nhắc nhở khách hàng.

Phần mềm còn quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng, thống kê và sàng lọc khách hàng theo từng tiêu chí, gửi SMS và Email chăm sóc khách hàng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật... Đặc biệt, phần mềm còn quản lý thẻ thành viên, thẻ VIP, Voucher nhằm xây dựng các chương trình khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Head Tân Phát trong việc chăm sóc khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn.

Đặc biệt, Motosoft còn là công cụ đắc lực cho người quản lý để nắm bắt và kiểm soát tình hình vận hành, kinh doanh và làm việc của nhân viên tại Head Tân Phát mà không cần có mặt tại cửa hàng, mang lại giải pháp quản lý linh hoạt giúp chủ doanh nghiệp quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề