[Gia Lai] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Ngọc Hoa như thế nào?

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Gia Lai] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Ngọc Hoa như thế nào?
[Gia Lai] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Ngọc Hoa như thế nào?

Để tăng cường hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy, vừa qua Honda Ngọc Hoa đã sử dụng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam nhằm thiết lập quy trình quản lý số hóa cho 4 chuỗi cửa hàng xe máy trong hệ thống của mình.

 

Đọc thêm:

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu tốt hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Tinh gọn quy trình quản lý kho tại các chuỗi cửa hàng xe máy đơn giản bằng cách này!

3 loại báo cáo kinh doanh mà chuỗi cửa hàng xe máy cần kiểm soát chặt chẽ

 

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh cho 4 cửa hàng xe máy của Honda Ngọc Hoa là chiến lược mới của doanh nghiệp nhằm thích nghi với tình hình thị trường, nâng cao ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh và làm dịch vụ, từ đó phục vụ khách hàng tối ưu hơn.

Đây cũng là bước đi quan trọng giúp Honda Ngọc Hoa không ngừng cải tổ bộ máy hoạt động trước đó, lấp kín các lỗ hổng trong quy trình hoạt động và giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh, tăng sức cạnh tranh.

Phần mềm Motosoft giúp Honda Ngọc Hoa xây dựng quy trinh quản lý chuyên nghiệp – thống nhất

So với những phương thức quản lý cũ còn nhiều lỗ hổng, đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến tình hình kinh doanh của Honda Ngọc Hoa lâm vào khó khăn trong thời gian qua thì việc cần một giải pháp quản lý chuyên biệt, linh hoạt và phù hợp là nhu cầu cần thiết nhất của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy Honda Ngọc Hoa chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện cho chuỗi 4 cửa hàng trong chi nhánh, qua đó xây dựng được hệ thống quản lý kinh doanh thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng, công việc của nhân viên cũng như hiệu quả làm việc, KPI, năng suất và doanh số, tình hình vận hành tại từng cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp ở từng chi nhánh. Tất cả những số liệu này đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch và chính xác thông qua hệ thống báo cáo thống kê được thiết lập trên phần mềm.

[Gia Lai] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Ngọc Hoa như thế nào?

Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp Honda Ngọc Hoa xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, nâng cao sự chuyên nghiệp trong hoạt động cũng như tinh gọn bộ máy nhân sự hiệu quả, là giải pháp không chỉ nâng cao hiệu suất công việc mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất, mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Phần mềm tách biệt tính năng quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng giúp Honda Ngọc Hoa quản lý kinh doanh hiệu quả, bộ máy quản lý vận hành doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp và tách biệt với phần mềm của hãng.

Motosoft là cánh tay đắc lực giúp nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn

Bên cạnh những ưu thế giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh chặt chẽ, quản lý doanh nghiệp thống nhất và hiệu quả thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ nhân viên trong suốt quá trình làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc tối ưu hơn cả.

Các tính năng trong phần mềm như quản lý mua hàng và trả hàng cho nhà cung cấp, quản lý bán hàng và trả hàng dành cho khách hàng, quản lý làm biển số cũng như quản lý sổ bảo hành... giúp đội ngũ nhân viên bán hàng nhanh chóng, hiệu quả và quản lý đơn hàng chặt chẽ. Chưa kể tính năng quản lý dịch vụ trong phần mềm cũng hỗ trợ nhân viên làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng và tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất, giảm thiểu thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tối đa.

Tính năng quản lý tồn kho trong phần mềm còn là cánh tay đắc lực cho đội ngũ nhân viên kiểm soát được hàng tồn kho chính xác và nhanh chóng, từ đó tư vấn kịp thời cho khách hàng,  nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng, hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Phần mềm Motosoft là công cụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho Honda Ngọc Hoa

Bên cạnh các tính năng quản lý kinh doanh, quản lý tồn kho, quản lý sổ quỹ, công nợ... thì phần mềm Motosoft còn là công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện nhất cho Honda Ngọc Hoa, giúp doanh nghiệp không chỉ thu hút khách hàng mới tốt hơn mà còn xây dựng được quy trình chăm sóc khách hàng cũ tối ưu nhất.

Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng tại cửa hàng gần đến thời hạn kiểm tra định kỳ nhằm thông báo nhắc nhở trên SMS, hỗ tợ quản lý các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng cũng như sàng lọc khách hàng theo từng tiêu chí. Điều này giúp đội ngũ nhân viên thông qua đó có kế hoạch chăm sóc khách hàng phù hợp và tư vấn khách hàng tới địa chỉ cửa hàng của Ngọc Hoa gần nhất, tạo sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng.

[Gia Lai] Phần mềm Motosoft đã thay đổi bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Ngọc Hoa như thế nào?

Đối với khách hàng mới, phần mềm Motosoft cũng sàng lọc khách hàng tiềm năng, hỗ trợ tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đội ngũ nhân viên có chiến lược tư vấn khách hàng phù hợp, tăng tệp khách hàng trung thành cho cửa hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy hơn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn tích hợp tính năng quản lý SMS trên ESME hoặc CMC hỗ trợ tự động gửi SMS cho khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng và làm dịch vụ vượt trội.

Tính năng quản lý thẻ VIP, Voucher được tích hợp trên phần mềm cũng giúp Honda Ngọc Hoa tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng, khiến khách hàng hài lòng hơn và xây dựng tệp khách hàng trung thành nhất với doanh nghiệp.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề