HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft

Để xây dựng quy trình quản lý kinh doanh và vận hành cửa hàng thêm chuyên nghiệp và chặt chẽ, mới đây Head Gia Bảo Long đã tiến hành nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh xe máy Motosoft của

phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Đắk Nông] HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft
[Đắk Nông] HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft

Để xây dựng quy trình quản lý kinh doanh và vận hành cửa hàng thêm chuyên nghiệp và chặt chẽ, mới đây Head Gia Bảo Long đã tiến hành nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh xe máy Motosoft của DIP Việt Nam.

 

Tin tức liên quan:

Đồng bộ phần mềm với HMS Honda – Giải pháp gia tăng hiệu suất công việc cho chuỗi cửa hàng xe máy

Ứng dụng di động cho cửa hàng bán xe máy mang lại những hiệu quả gì?

Kiểm soát kinh doanh toàn diện cho cửa hàng xe máy trên hệ thống báo cáo kết quả kinh doanh

 

Đây cũng là bước bứt phá của Head Gia Bảo Long trong nửa cuối năm 2022, nhất là khi giải pháp quản lý của Motosoft trước đó đã mang lại cho cửa hàng nhiều thành công vượt trội. Việc nâng cấp hệ thống phần mềm sẽ góp phần giúp Gia Bảo Long không chỉ tăng tốc kinh doanh mà còn thắt chặt bộ máy quản lý cửa hàng thêm toàn diện.

Xây dựng mô hình quản lý cửa hàng toàn diện trên nền tảng số hóa

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là giải pháp quản trị cửa hàng toàn diện và ưu việt nhất cho Head Gia Bảo Long trên nền tảng số hóa. Điều này khiến Motosoft được xem như “tai mắt” của người quản lý để theo dõi tình hình kinh doanh, vận hành cửa hàng cũng như công việc từng nhân sự 24/24 mà không cần có mặt tại cửa hàng.

[Đắk Nông] HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft

Phần mềm phân quyền và quản lý nhân sự cũng như công việc của từng bộ phận, từng phòng ban chi tiết trên hệ thống. Theo đó mọi thông tin nhân sự, công việc, tiến độ làm việc cho tới tài chính cửa hàng như sổ quỹ - thu chi đều được kiểm soát chặt chẽ trên Motosoft. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người quản lý trong việc nắm bắt tình hình kinh doanh, tình hình vận hành tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi, từ đó đưa ra giải pháp quản lý phù hợp và kịp thời.

Quản lý kinh doanh xe máy, phụ tùng hiệu quả trên Motosoft

Tính từ đầu năm 2014 sau khi số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình quản lý và kinh doanh của Head Gia Bảo Long đều được quản lý chặt chẽ và toàn diện, trong đó các nghiệp vụ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng cho tới quản lý quy trình làm dịch vụ đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống phần mềm.

[Đắk Nông] HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft

Nhất là phần mềm còn quản lý bán hàng trả góp qua bên thứ 3 cũng như quản lý toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head. Điều này giúp Head Gia Bảo Long không chỉ thắt chặt quản lý kinh doanh mà còn nắm bắt được tình hình kinh doanh chi tiết và nhanh chóng hơn, giúp người quản lý đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp và kịp thời hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Gia Bảo Long giải pháp quản lý kho ưu việt và tối ưu. Tính năng quản lý kho trên phần mềm giúp người dùng không chỉ quản lý tồn kho xe và phụ tùng chính xác, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót mà còn hỗ trợ kiểm kê tồn kho nhanh chóng, nắm bắt tình hình nhập – xuất kho, luân chuyển kho nội bộ chính xác, chặt chẽ nhất. Qua đó giúp Gia Bảo Long không còn tình trạng thất thoát hoặc nhầm lẫn, giúp người quản lý kiểm soát cửa hàng toàn diện hơn hẳn.

Nâng cấp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn qua tổng đài IP, SMS Brandname

Bên cạnh các giải pháp quản lý kinh doanh, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Gia Bảo Long giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn. Đặc biệt khi Gia Bảo Long tích hợp thêm tính năng tin nhắn thương hiệu SMS Brandname và tổng đài IP càng giúp cửa hàng nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng thêm toàn diện.

[Đắk Nông] HEAD Gia Bảo Long và con đường thành công gắn liền cùng phần mềm Motosoft

Trong đó việc tích hợp tổng đài IP giúp Gia Bảo Long quản lý các cuộc gọi, nhận và phân phối các cuộc gọi đến của khách hàng, ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ nhận diện khách hàng nhanh chóng cũng như phân phối cuộc gọi của khách hàng tới từng nhân sự. Tính năng này giúp Gia Bảo Long không ngừng nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt hơn, xây dựng dịch vụ uy tín và thương hiệu hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng.

Đồng thời Motosoft còn tích hợp tin nhắn thương hiệu SMS Brandname giúp Gia Bảo Long quản lý tin nhắn và hỗ trợ gửi tin nhắn đồng loạt, định kỳ cho khách hàng, nhanh chóng tạo thiện cảm với khách hàng, góp phần giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Bên cạnh những tính năng trên, Motosoft còn hỗ trợ Head Gia Bảo Long quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, quản lý thẻ VIP, Voucher, khảo sát khách hàng… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Từ năm 2014 tới nay, phần mềm quản lý kinh doanh xe máy Motosoft đã và đang là cánh tay đắc lực đồng hành cùng Head Gia Bảo Long xây dựng mô hình quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề