Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft

Nhằm xây dựng mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy thống nhất với hệ thống Head Datraco 1 tại Đà nẵng, vừa qua hệ thống Head Honda Datraco đã tiếp tục xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên

phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
[Khánh Hòa] Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft
[Khánh Hòa] Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft

Nhằm xây dựng mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy thống nhất với hệ thống Head Datraco 1 tại Đà nẵng, vừa qua hệ thống Head Honda Datraco đã tiếp tục xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên nền tảng phần mềm Motosoft cho đại lý Head tại Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Tin tức liên quan:

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft mang lại lợi ích gì cho Honda Datraco?

Lý do nào khiến cửa hàng dịch vụ xe máy cần ứng dụng công nghệ vào quản lý ?

Giải pháp chăm sóc khách hàng nào hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy trong mùa dịch?

 

Việc xây số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và vận hành cửa hàng trên phần mềm Motosoft chính là giải pháp ưu việt giúp Datraco quản lý chặt chẽ, thống nhất giữa các chi nhánh hiệu quả hơn.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Datraco 2 trên phần mềm Motosoft

Nhằm tiếp nối những thành công vượt trội trong kinh doanh của Head Datraco Đà Nẵng trước đó sau khi ứng dụng thành công phần mềm Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, Head Datraco 2 tại Nha Trang – Khánh Hòa cũng lựa chọn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft.

Nhất là khi trước đó Head Datraco Nha Trang quản lý cửa hàng bằng Excel cũng còn tồn đọng không ít vấn đề khó khăn, bao gồm khó quản lý kinh doanh, quản lý tồn kho cũng như quản lý các nghiệp vụ nhập – xuất hàng từ Honda. Việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft đã giúp Head Datraco 2 giải quyết triệt để được những bài toán khó khăn này.

Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft

Theo đó, toàn bộ các nghiệp vụ từ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng, đồng bộ với HMS và DCS của Honda, các trước hợp bán hàng của Head như bán sỉ, bán lẻ, trả góp, trả tiền một lần… đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên hệ thống. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong việc quản lý bán hàng cũng như thắt chặt quản lý doanh thu của cửa hàng càng thêm chặt chẽ và chính xác nhất.

Phần mềm cũng giúp Head Datraco 2 xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, quản lý đăng ký xe cho khách hàng nhằm mang tới dịch vụ hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý kho ưu việt hơn, giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ tình hình tồn kho xe và phụ tùng, hỗ trợ kiểm kê kho nhanh chóng và giám sát quá trình xuất – nhập kho, chuyển kho nội bộ chặt chẽ. Điều này giúp người dùng có thể nắm bắt chính xác tình trạng kho hàng, hỗ trợ rất lớn cho việc quản lý kho cũng như quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng của nhân viên tốt hơn.

Quản lý chặt chẽ tài chính cửa hàng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft mang lại cho Head Datraco giải pháp quản lý tài chính chặt chẽ và chi tiết. Khác với các giải pháp quản lý bằng Excel trước đó mà cửa hàng dùng thường dễ xuất hiện sai sót, nhầm lẫn và khó kiểm soát chính xác về tài chính, phần mềm Motosoft giúp Datraco quản lý tổng thể tình hình tài chính thu – chi tại cửa hàng rõ ràng và minh bạch, chính xác nhất.

Khi sử dụng phần mềm, toàn bộ tình hình sổ quỹ và thu chi tại cửa hàng, bao gồm các khoản chi trả tiền cho nhà cung cấp, danh sách thu tiền khi bán hàng hoặc làm dịch vụ, danh sách tiền trả góp, hoa hồng và lương thưởng cho nhân viên, công nợ tồn đọng tại cửa hàng,… đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống.

Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft

Với tính năng này, mọi hành động của nhân viên đều được lưu vết trên hệ thống phần mềm, đảm bảo tài chính cửa hàng được quản lý chặt chẽ và minh bạch.

Quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu hơn trên phần mềm Motosoft

Bên cạnh các giải pháp hỗ trợ kinh doanh, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Datraco 2 giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt. Hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng sắp đến hạn làm dịch vụ nhằm giúp nhân viên có kế hoạch liên hệ và chăm sóc kịp thời tới từng khách hàng.

Head Datraco 2 số hóa mô hình quản lý thống nhất trên phần mềm Motosoft

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý chi tiết thông tin khách hàng, lịch sử làm dịch vụ của khách hàng tại chi nhánh cửa hàng, thống kê danh sách khách hàng theo từng tiêu chí để sàng lọc thông tin khách hàng, từ đó giúp nhân viên xây dựng kế hoạch chăm sóc phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Để hỗ trợ quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm còn tích hợp tính năng SMS Marketing, quản lý làm thẻ VIP, Voucher và kế hoạch khảo sát khách hàng. Những tính năng này giúp Head Datraco 2 xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Với giải pháp số hóa quản lý kinh doanh trên phần mềm Motosoft, dự đoán Head Datraco 2 sẽ có bước phát triển bứt phá mạnh mẽ hơn trong kinh doanh thời gian tới.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề