Miễn phí ứng dụng APP Mobile 3 tháng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Miễn phí ứng dụng APP Mobile 3 tháng cho chuỗi cửa hàng xe máy
Miễn phí ứng dụng APP Mobile 3 tháng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên di động vừa hiệu quả vừa rẻ tiền ? Bạn muốn tìm một phần mềm quản lý khoa học cho đại lý xe máy của mình nhưng sợ tốn kém mua phần mềm nhưng lại không thể sử dụng tốt ?

Hiện tại DIP đang có chương trình miễn phí sử dụng App Mobile quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, thời hạn chương trình kéo dài từ 23/4/2019 tới hết 31/5/2019.

1. App Mobile – Giải pháp quản lý khoa học và tiện dụng trên nền di động cho chuỗi cửa hàng xe máy

Là hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, đại lý xe máy ủy nhiệm trên nền di động, App Mobile là ứng dụng được liên kết với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp bạn dễ dàng quản lý cửa hàng khoa học và chuyên nghiệp hơn, giúp chuỗi cửa hàng xe máy chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tính năng chăm sóc khách hàng của App Mobile cũng có những ưu thế vượt trội, trong đó ứng dụng được thiết kế dành riêng cho từng cửa hàng xe máy, giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tra cứu sản phẩm của cửa hàng, xem giá sản phẩm , tự động báo chương trình khuyến mại cũng như tra cứu dịch vụ và thời gian làm dịch vụ của cửa hàng bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tạo thiện cảm lớn nhất tới khách hàng.

Phân hệ quản trị của App Mobile cũng giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình chi tiết và toàn diện chỉ trên thiết bị di động, đảm bảo tính chính xác, bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của chuỗi cửa hàng, đảm bảo mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra khi dùng tính năng App Mobile còn có ưu điểm là giao diện cực đơn giản, dễ thao tác theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng bán hàng chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khách hàng của mình có thể sử dụng thuận lợi và dễ dàng với các thao tác đơn giản trên tính năng App Mobile.

Điều đặc biệt là khi sử dụng tính năng App Mobile, người dùng có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là có thể vào chuỗi cửa hàng xe máy bạn đang dùng dịch vụ, tìm kiếm chi nhánh gần nhất để làm dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng, mua xe máy mình cần dù ở bất cứ đâu.

2. Miễn phí sử dụng App Mobile trong 3 tháng dành cho khách hàng đăng ký

Nhằm tri ân khách hàng, tới đây DIP sẽ có chương trình miễn phí sử dụng App Mobile quản lý dành cho 100 chuỗi cửa hàng xe máy đầu tiên đăng ký sử dụng App, thời hạn chương trình diễn ra từ ngày 23/4/2019 cho tới hết ngày 31/5/2019.

Miễn phí ứng dụng APP Mobile 3 tháng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Việc miễn phí ứng dụng App Mobile quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trong thời gian tới cũng tạo điều kiện giúp các chuỗi cửa hàng xe máy có thể kiểm tra và đánh giá tính hiệu quả của ứng dụng trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình, từ đó đưa ra giải pháp quản lý phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Để theo dõi thêm chương trình khuyến mãi cùng những tin ưu đãi thường xuyên, khách hàng truy cập website https://dip.vn/ hoặc website https://www.motosoft.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hottline : 028.7106.9079 để biết thêm chi tiết.

Hy vọng rằng ứng dụng App Mobile sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc quản lý và bán hàng của mình.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề