Motosoft – Giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời đại công nghệ số

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Motosoft – Giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời đại công nghệ số
Motosoft – Giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời đại công nghệ số

Thời đại công nghệ số 4.0 lên ngôi không thay đổi không ít các ngành nghề kinh doanh, trong đó kinh doanh xe máy và phụ tùng cũng không hề ngoại lệ, việc quản lý kinh doanh ngày càng khó khăn và phức tạp luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải có giải pháp tối ưu quản lý hiện đại và tiên tiến hơn.

Đây cũng là lý do nhiều chuỗi cửa hàng xe máy lớn hiện nay quyết định ứng dụng phần mềm Motosoft như một giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy thời công nghệ số, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

1. Motosoft – Phần mềm quản lý tổng thể và hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy

Có không ít các chuỗi cửa hàng xe máy lớn hiện nay đều đang tìm kiếm phương án cách tân và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, chính vì vậy việc sử dụng phần mềm Motosoft để tối ưu quản lý chính là giải pháp phát triển mạnh bạo giúp các cửa hàng xe máy này chiếm lĩnh vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế thị trường.

Thực tiến tại nhiều chuỗi cửa hàng xe máy lớn, các hệ thống đại lý Head cũng cho thấy việc sử dụng những ứng dụng nhỏ để quản lý cửa hàng xe máy thường khá rời rạc và không hiệu quả, dễ dàng gây ra nhầm lẫn, sai sót dẫn tới thua lỗ trong kinh doanh xe máy và phụ tùng.

Motosoft – Giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời đại công nghệ số

Chính vì vậy sự xuất hiện của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, phụ tùng Motosoft chính là giải pháp quản lý tổng thể cho các chuỗi cửa hàng xe máy lớn hiện nay, kết hợp các tính năng quản lý chung vào một hệ thống độc nhất vô nhị.

Điều này giúp các chuỗi cửa hàng xe máy thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý mua bán, thu chi…. Thì khi sử dụng Motosoft doanh nghiệp chỉ cần dùng tới một phần mềm duy nhất tích hợp toàn bộ những tính năng trên, đảm bảo cho công tác quản lý kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng cho tới từng chi nhánh cửa hàng vừa chặt chẽ, chi tiết nhưng cũng đảm bảo thống nhất và hiệu quả.

Điều này cũng chứng minh sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy đang là phương án được quan tâm nhất hiện nay, mang lại nhiều ứng dụng tiện tích và hiệu quả hơn.

2. Những ưu thế vượt trội của phần mềm Motosoft

+ Giải pháp quản lý N trong 1 hiệu quả

Phần mềm quản lý Motosoft tích hợp nhiều tính năng kế toán, công nợ, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý khách hàng, nhân sự, tiền lương, quản lý kho…. đều được tích hợp trong 1 hệ thống phần mềm duy nhất.

Với nhiều tính năng hiện đại và đồng nhất hóa, tích hợp hầu hết các tính năng quản lý hoạt động chính trong chuỗi cửa hàng xe máy, sử dụng phần mềm Motosoft chính là giải pháp giúp chuỗi cửa hàng của bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư nhiều phần mềm, mà còn hỗ trợ cho người quản lý, chủ doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng dựa trên những báo cáo thống kê kinh doanh, giúp giảm thiểu trùng lặp và tăng cường tính thống nhất cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

+ Tính linh động cao

Sử dụng phần mềm Motosoft với tính linh động cao giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn chỉ cần mua 1 phần mềm duy nhất, có thể điều chỉnh thuận lợi khi cửa hàng thay đổi, mở rộng hay thu hẹp quy mô.

Motosoft – Giải pháp quản lý tổng thể cho chuỗi cửa hàng xe máy trong thời đại công nghệ số

Điều quan trọng là phần mềm có giao diện linh hoạt, dễ sử dụng và tiện dụng giúp chủ cửa hàng có thể điều hành và quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tại mọi lúc, mọi nơi.

+ Báo cáo chính xác và đầy đủ

Phần mềm được tích hợp tính năng báo cáo theo từng thời gian, từng tiêu chí đảm bảo chính xác và đầy đủ giúp việc quản lý tiện lợi hơn & Có thể kịp thời thay thế sửa chữa lỗi sai phát sinh trong thời gian quản lý.

+ Mang lại sự tân tiến và chuyên nghiệp

Việc sử dụng phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xây dựng được quy trình làm việc và quản lý tân tiến, chuyên nghiệp hơn,

Hệ thống được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt giúp các đại lý, cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng, mua hàng, quản lý xuất, nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng… được dễ dàng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu nhân sự, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

+ Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm Motosoft chính là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Phần mềm được tích hợp tính năng tự động lọc dữ liệu theo các tiêu chí được cài đặt sẵn sau đó hệ thống tự động gửi email, SMS (tin nhắn điện thoại di động) nhắc khách hàng đến hạn bảo trì, bảo dưỡng xe, chúc mừng sinh nhật, thông báo giới thiệu xe mới, chính sách giảm giá, khuyến mãi...

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý khách hàng hiệu quả, hỗ trợ thông báo khách hàng kiểm tra định kỳ và thăm dò ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

 

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề