Tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê đơn giản mà dễ dàng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
Tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê đơn giản mà dễ dàng cho chuỗi cửa hàng xe máy
Tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê đơn giản mà dễ dàng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Chuỗi cửa hàng xe máy của bạn đang gặp khó khăn trong việc làm báo cáo thống kê ? Việc theo dõi tình hình công việc, tình hình nhân sự và bán hàng, thu – chi trong chuỗi cửa hàng xe máy không nhanh chóng và hiệu quả như bạn mong muốn ? Đây đều là những bài toán nan giải mà hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy cùng hệ thống đại lý ủy nhiệm thường gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Chính vì vậy việc tìm kiếm giải pháp làm báo cáo thống kê nhanh chóng và dễ dàng luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cùng Motosoft tìm kiếm tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê vừa nhanh chóng lại chính xác trong bài viết dưới đây.

1. Làm báo cáo thống kê – Bài toán khó thường gặp tại các chuỗi cửa hàng xe máy

Hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy lớn đều gặp những khó khăn không nhỏ trong vấn đề làm báo cáo thống kê, từ báo cáo nhập hàng, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, báo cáo xuất nhập tồn cho tới báo cáo nhà cung cấp….. Đặc biệt khi làm báo cáo nếu có bất cứ sai sót nào cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh doanh và khả năng kiểm soát kinh doanh của chủ doanh nghiệp.

Thậm chí trong thời đại hiện nay khi công nghệ dần lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường thì việc làm báo cáo thống kê và ghi chép thông qua sổ sách, excel sẽ ngày càng mất thời gian và dễ dàng nhầm lẫn, sai sót hơn, chưa kể khi làm báo cáo và ghi chép có thể “sai một li đi một dặm” gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê đơn giản mà dễ dàng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Chính vì vậy nhiều chuỗi cửa hàng xe máy lớn đã tìm tới giải pháp quản lý báo cáo thống kê đơn giản và tiện dụng hơn bằng việc sử dụng các phần mềm quản lý hiện đại tiên tiến như Motosoft để thống kê và tổng kết báo cáo một cách chi tiết và nhanh chóng hơn.

Việc ứng dụng các sản phẩm phần mềm hiện đại như Motosoft không chỉ giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn tối ưu quản lý hiệu quả mà còn tích hợp hệ báo cáo chuyên sâu giúp bạn vừa bán hàng hiệu quả, vừa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm Motosoft cũng giúp bạn làm báo cáo trực quan nhanh chóng, chính xác nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý từng chi nhánh cửa hàng chặt chẽ nhất có thể, từ đó chủ doanh nghiệp sẽ nắm được tình hình kinh doanh và doanh thu của cửa hàng dù ở mọi lúc, mọi nơi và dựa theo đó để chủ động đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn và chính xác cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Điều này cũng được chứng minh bằng việc những chuỗi cửa hàng xe máy lớn khi sử dụng phần mềm Motosoft tối ưu quản lý sẽ tăng nhanh hiệu suất bán hàng từ từ 200 - 300%, giảm tối đa hàng tồn và thất thoát hàng hóa.

2. Giải pháp nào giúp chuỗi cửa hàng xe máy lên báo cáo thống kê khoa học và chính xác ?

Có thể nói việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosfot chính là giải pháp hoàn hảo giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể lên báo cáo thống kê khoa học và chính xác nhất.

Phần mềm với những tính năng vượt trội giúp đội ngũ nhân sự nhanh chóng thống kê được doanh số bán hàng theo từng nhân viên, thống kê được quỹ tiền mặt theo từng thời điểm cho tới thống kê tình hình tồn kho thực tế theo loại xe, loại phụ tùng….. điều này giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh cửa hàng chặt chẽ và chi tiết hơn.

Tuyệt chiêu làm báo cáo thống kê đơn giản mà dễ dàng cho chuỗi cửa hàng xe máy

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Motosoft cũng giúp chủ doanh nghiệp thống kê được các dòng xe bán chạy thông qua hiển thị biểu đồ, xác định được địa bàn nào có số lượng khách hàng mua nhiều cho ới số lượng bán hàng theo từng cửa hàng, từ đó chủ doanh nghiệp có thể dựa vào những thông tin trên để đề ra được chiến lược kinh doanh chính xác và hiệu quả nhất cho chuỗi cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó phần mềm Motosoft còn được tích hợp các tính năng thống kê báo cáo doanh thu thuế, doanh thu nội bộ cho tới kế toán tổng hợp nội bộ để chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được hoạt động kinh doanh toàn chuỗi cửa hàng chi tiết và chính xác.

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn hỗ trợ quản lý nhân sự hiệu quả hơn với tính năng phân quyền tới từng phòng ban, từng chức vụ, từng nhân sự nhằm giúp bạn kiểm soát được công việc và hiệu quả công việc của từng nhân viên chính xác nhất.

Có thể nói với những tính năng ưu việt của phần mềm Motosoft sẽ giúp chủ doanh nghiệp theo dõi được hoạt động kinh doanh từ xa và ở trên mọi thiết bị thông qua hệ thống phần mềm, từ đó có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh trên mọi góc độ và kiểm tra được báo cáo theo thời gian thực tế mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, báo cáo cho biết số lượng hàng hóa nhập và xuất, số lượng tồn kho, công nợ...theo thời gian chính xác mà bạn mong muốn. Chủ doanh nghiệp có thể quản lý sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định nhập hàng mới, xả hàng tồn, cân đối thu chi và điều chỉnh dòng vốn lưu động một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề