DIP Việt Nam hỗ trợ Head Hồng Phú trong hệ thống quản lý

DIP Việt Nam hỗ trợ Head Hồng Phú trong hệ thống quản lý bằng cách thay đổi phương pháp quản lý mới. Vận hành Motosoft vào quản lý cửa hàng xe máy

phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy, Head Hồng Phú, tính năng motosoft

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Huế) DIP Việt Nam hỗ trợ Head Hồng Phú trong hệ thống quản lý
(Huế) DIP Việt Nam hỗ trợ Head Hồng Phú trong hệ thống quản lý

Nhằm quảng bá thương hiệu và phục vụ khách, hệ thống quản lý bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máylà bài toán lớn với Head Hồng Phú. Và lựa chọn một phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình là điều tất yếu cùng xu hướng phát triển chung mà Head Hồng Phú hướng tới.

hong phu.jpg

Head Hồng Phú là doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Thừa Thiên Huế và luôn nằm trong số các HEAD có doanh thu cao của Honda Việt Nam. Hiện nay công ty đã xây dựng hệ thống 2 HEAD HỒNG PHÚ trên tỉnh Thừa Thiên Huế: HEAD HỒNG PHÚ 1 tại10 Bến Nghé, Tp.Huế và HEAD HỒNG PHÚ 2 tại 45 Nguyễn Huệ, Tp.Huế. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, giàu tính nhiệt huyết đã tạo nên một tập thể đồng lòng, vững mạnh và phát triển ổn định, có trình độ học vấn, được đào tạo chu đáo và chuyên môn cao Head Hồng Phú cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo, tốt nhất và cạnh tranh nhất để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Tuy nhiên, việc quản lý vận hành cũng như các chính sách kinh doanh của Head Hồng Phú có nhiều đặc thù riêng mà các công cụ quản lý cố định không thể đáp ứng được. Chính vì vậy, Head Hồng Phú cần một giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao, nền tảng công nghệ tối ưu, tích hợp được hệ thống nghiệp vụ phức tạp của hãng mà vẫn đảm bảo tuân thủ mọi quy chế của Pháp luật hiện hành và môi trường kinh doanh chung.

Năm 2015 HEAD Hồng Phú quyết định hợp tác với DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp phần mềm và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy. Sau khi phân tích hệ thống, các chuyên viên đến từ DIP Việt Nam đã đưa ra giải pháp thiết lập một mô hình nghiệp vụ với hệ tính năng cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống – Motosoft.

Motosoft tích hợp các module quản lý linh hoạt theo nhiều tiêu chí quản lý hệ thống, giao dịch mua bán hàng… sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của Head Hồng Phú. Bên cạnh đó, các nghiệp vụ quản lý phụ tùng, khuyến mại, cũng như nghiệp vụ kho được tạo từ các modue chuyên biệt, giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt giao dịch với khách hàng.

Ngoài ra, tính năng motosoft hỗ trợ HEAD HỒNG PHÚ trong quản lý với module như hệ thống tự động lọc danh sách khách hàng, cũng như chủ động khảo sát ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chất lượng phục vụ của công ty. Hơn thế, Motosoft đã đưa ra giải pháp cho HEAD HỒNG PHÚ quản lý  tất cả dữ liệu khách hàng và bán hàng với nhau - không chỉ từ hoạt động kinh doanh của mình mà còn từ mạng lưới đại lý toàn cầu.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Motosoft, HEAD HỒNG PHÚ đang tiếp tục mở phạm vi thị trường trong nước và các khu trung tâm kinh tế tại Việt Nam sau nhiều siêu dự án mang giá trị tỉ đô.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề