Head Lai Hương giải quyết được bài toán quản lý

Head Lai Hương áp dụng triển khai thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy ủy nhiệm giúp tự động hóa quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

HEAD Lai Hương, phần mềm bán hàng xe máy, quản lý cửa hàng bán xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Đăk Lăk) Sử dụng Motosoft - Head Lai Hương giải quyết được bài toán quản lý
(Đăk Lăk) Sử dụng Motosoft - Head Lai Hương giải quyết được bài toán quản lý

Công ty TNHH Lai Hương (Head Lai Hương) ứng dụng triển khai thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy ủy nhiệm giúp tự động hóa quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

lan huong.JPG

HEAD Lai Hương là là đại lý ủy quyền cuả những thương hiệu xe máy hàng đầu như Honda, Yamaha, Sym, Kymco... với hệ thống các cửa hàng gồm 7 Showroom trải dài trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. HEAD Lai Hương hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy, phụ tùng chính hiệu, trung tâm bảo hành, bảo trì và dịch vụ sửa chữa. Với phương châm hoạt động : “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của công ty chúng tôi”, HEAD Lai Hương cam kết luôn phấn đấu, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Với định hướng, một kim chỉ nam riêng biệt , HEAD Lai Hương nhận thức rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp năng động, định hướng kinh doanh phù hợp thì việc đưa phần mềm quản lý vào hệ thống là điều cần thiết. Đến năm 2013 HEAD Lai Hương đã quyết định lựa chọn đối tác DIP Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp giải pháp và triển khai phần mềm quản lý hệ thống bán hàng phụ tùng dịch vụ xe máy.

Ngay sau khi triển khai phần mềm Module quản lý mở, chuyên biệt và đặc thù để phù hợp với từng nhóm đối tượng cũng như giai đoạn phát triển của HEAD Lai Hương. Dựa trên mục tiêu, sứ mệnh phát triển cũng như yêu cầu sử dụng, phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy Motosoft mang lại giải pháp tối ưu về: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Bên cạnh đó Motosoft còn cung cấp tính năng phân loại khách hàng phù hợp với mô hình kinh doanh đa hãng của HEAD Lai Hương.

Phần mềm Motosoft mang đến công cụ quản lý thiết bị chi tiết, thiết lập chương trình khuyễn mãi, mua hàng tặng Vochue. Ngoài ra, phần mềm đưa ra giải pháp tối ưu cho HEAD Lai Hương có thể linh động xuất bán phụ tùng ngay tại quầy, xuất báo cáo linh hoạt, tính tiêu chuẩn tồn kho trong khoản cho phép.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, đã giúp cho HEAD Lai Hương rút ngắn hoạt động, quy trình làm việc giữa các phòng ban, thông tin số liệu chính xác, chi tiết. Hơn nữa sản phẩm của Motosoft còn giúp công ty quản lý các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã ủng hộ xe máy Lai Hương.

Với sự hỗ trợ đặc lực của Motosoft – công ty quản lý phần mềm bán hàng xe máy với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, HEAD Lai Hương hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp trẻ và phát triển bền vững trong tương lai.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề