HEAD Hùng Vương cải tổ quy trình quản lý với Motosoft

Công ty TNHH Thương mại Hùng Vương đã ký kết và triển khai thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý mua bán xe máy phụ tùng Motosoft với DIP Vietnam.

quản lý cửa hàng xe máy, Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy, HEAD Hùng Vương

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Nghệ An) HEAD Hùng Vương cải tổ quy trình quản lý với Motosoft
(Nghệ An) HEAD Hùng Vương cải tổ quy trình quản lý với Motosoft

Công ty TNHH Thương mại Hùng Vương ( HEAD Hùng Vương ) đã ký kết triển khai thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý mua bán xe máy phụ tùng Motosoft với DIP Vietnam. Theo đó, phần mềm mang đến cho doanh nghiệp này giải pháp quản lý cửa hàng xe máy tối ưu khâu vận hành, quản lý kinh doanh. Nhờ vậy, giúp HEAD Hùng Vương rút ngắn thời gian, giảm chi phí và nâng cao doanh thu.

 

hung-vuong.jpg

HEAD Hùng Vương được biết đến là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động Head Honda Hùng Vương luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Trước những thế mạnh tiềm năng, tiềm lực và thách thức trong công tác quản lý, vận hành, tối ưu chi phí, HEAD Hùng Vương đã chọn DIP Vietnam làm đối tác chiến lược để giải quyết mọi khó khăn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong việc thiết kế, thi công, giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý mua bán xe máy phụ tùng, DIP Vietnam hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và đặc thù của HEAD Hùng Vương. Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy Motosoft hỗ trợ bóc tách phân vùng dữ liệu các sản phẩm thuộc các dòng xe, phụ tùng khác nhau. Quản lý tình trạng chi tiết từng sản phẩm, giá trị, đến các thao tác nghiệp vụ giao dịch như làm phiếu mua hàng, thủ tục bảo dưỡng xe, làm hợp đồng mua bán và nhắc báo công nợ cho từng đợt thanh toán với hình thức trả góp… Hệ thống hoạt động online với quy trình hoạt động khép kín và chế độ phê duyệt thông tin nghiêm ngặt giúp các giao dịch được diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, Motosoft còn tăng cường tính minh bạch trong quy trình quản lý, tạo ra những thao tác nhanh chóng trong các giao dịch để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Việc quản lý thủ công bằng excel hay giấy tờ trong quản lý kinh doanh đặc biệt với các cửa hàng xe máy và phụ tùng xe máy đã không còn phù hợp. Motosoft giải quyết được vấn đề này của HEAD Hùng Vương với modue quản lý kho,báo cáo thống kê tránh thất thoát mọt cách tối đa.

Motosoft liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của HEAD Hùng Vương. Bên cạnh đó, nhờ giải pháp phần mềm Motosoft, khâu bán hàng của HEAD Hùng Vương trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin. Quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên với khách hàng hay quản lý với nhân viên cấp dưới được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, không kể không gian và thời gian. Ban Lãnh Đạo của HEAD Hùng Vương có thể phê duyệt giao dịch, xem hệ thống thống kê báo cáo dạng preview, báo cáo biểu đồ, đồ thị ngay lập tức tại mọi lúc, mọi nơi.

Với tiềm năng mạnh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng bề dày kinh nghiệm, DIP Vietnam hứa hẹn sẽ đồng hành cùng HEAD Hùng Vương trong việc khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe máy.

Khánh Vân

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề