Honda Đại Thành triển khai phần mềm Motosoft

Công ty DIP Vietnam đã triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cho Công ty TNHH Đại Thành, đánh dấu bước ngoặt về công tác quản lý kinh doanh bán hàng

Honda Đại Thành, phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Ninh Thuận) Head Honda Đại Thành triển khai phần mềm quản lý Motosoft
(Ninh Thuận) Head Honda Đại Thành triển khai phần mềm quản lý Motosoft

Honda Đại Thành được mở tại địa chỉ 260-262 Thống Nhất, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận. Với phương châm kinh doanh “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng quán triệt tư tưởng đổi mới: đổi mới trong khâu quản lý đổi mới trong cách làm việc với khách hàng của các bộ phận mà vẫn theo sát với triết lý kinh doanh của Honda.  

Phấn đấu trở thành một trong những Head tiêu biểu tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận trong những năm gần đây lượng khách hàng đến với Đại Thành ngày càng đông đảo, đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý. Chính vì vậy, Honda Đại Thành đã lựa chọn Motosoft của công ty DIP Vietnam là công cụ quản lý vận hành hệ thống bán hàng tại Head.

Head Honda Đại Thanh

Head Honda Đại Thành tại Ninh Thuận

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy phụ tùng của công ty DIP Vietnam là hệ thống dành riêng cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng xe máy. Đến nay, hệ thống đã được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Version 2017 đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ từ mua hàng, bán hàng, làm dịch vụ, chăm sóc khách hàng… Để hỗ trợ tối đa người dùng, nhiều tiện ích được dần nâng cấp, hệ thống mở có khả năng tích hợp với nhiều hệ thống khác như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán. Những tính năng nổi bật của hệ thống đã được Ban lãnh đạo của Head Đại Thành quan tâm và đánh giá rất cao.

Ngoài ra, hệ thống còn là công cụ chăm sóc khách hàng linh hoạt giúp hoạt động chăm sóc sau bán của Head trở nên chuyên nghiệp hơn. Hệ thống Motosoft cho Đại Thành hỗ trợ tự động lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn kiểm tra định kỳ để thông báo tự động qua hệ thống SMS. Hay khi sinh nhật khách hàng hệ thống sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn chúc mừng tạo nên sự quan tâm sâu sắc của Head tới khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép lên các chương trình khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng từ đó có nhiều báo cáo như thống kê khách hàng theo vùng địa lý, theo nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính.

Danh sách thông báo định kỳ bảo dưỡng trong phần mềm

Nhiều tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội, phần mềm Motosoft của DIP Vietnam ngày càng được nhiều Head trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế xây hệ thống cho cửa hàng xe máy, DIP Vietnam sẽ luôn cải tiến và nâng cấp hệ thống đáp ứng nhu cầu quản lý ngày càng lớn của doanh nghiệp.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề