Head Honda Tân Cương Quảng Trị triển khai phần mềm quản lý bán hàng xe máy Motosoft

Công ty TNHH MTV Tân Cương Quảng Trị (Head Honda Tân Cương) triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Motosoft

Honda Tân Cương, Head Honda Quảng Trị, phần mềm bán hàng xe máy

Giải pháp toàn diện cho mô hình quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, gara ô tô
Tăng hiệu suất làm việc & tự động hóa doanh nghiệp
(Quảng Trị) Head Honda Tân Cương triển khai phần mềm Motosoft
(Quảng Trị) Head Honda Tân Cương triển khai phần mềm Motosoft

Head Honda Tân Cương là một trong những Head tiêu biểu và là đại lý tin cậy của khách hàng thuộc địa bàn Quảng Trị. Nhiều năm qua, Honda Tân Cương đã không ngừng đổi mới công tác quản lý, công tác chăm sóc khách hàng để trở thành một trong những Head đứng đầu Việt nam về sản lượng tiêu thụ  xe gắn máy. Để đạt được điều đó, trong tháng 3 vừa qua Công ty đã ký kết Hợp đồng triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xe máy với công ty DIP Vietnam.

Head Honda Tân Cương tại Quảng Trị.

Trước khi sử dụng hệ thống Motosoft của DIP Vietnam, mọi hoạt động của các bộ phận đều làm việc riêng lẻ, chưa thống nhất được quy trình. Điều này, khiến cho công tác quản lý và báo cáo của các bộ phận trở nên khó khăn và chưa đánh giá được chính xác hiệu quả làm việc của nhân sự.

Phần mềm Quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy của công ty DIP Vietnam là giải pháp toàn diện cho hệ thống cửa hàng xe máy của các hãng. Hệ thống ra đời đáp ứng được toàn bộ nghiệp vụ kinh doanh xe máy, phụ tùng tại cửa hàng như: Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý thông tin công nợ, Quản lý khách hàng nhà cung cấp, Quản lý quá trình làm dịch vụ, Quản lý kho, Chăm sóc khách hàng…

Giao diện chính của phần mềm Motosoft

Sau quá trình khảo sát nghiệp vụ tại Head Honda Tân Cương, ngoài những tính năng cơ bản trên Motosoft, DIP Vietnam đã nâng cấp bổ sung thêm nhiều tính năng phù hợp với đặc thù quản lý Honda Tân Cương bao gồm:

Quản lý được thời gian tồn kho cụ thể của từng phụ tùng để bộ phận bán hàng có thể xem được hàng phụ tùng nào cần xuất trước.

Hệ thống phân quyền chặt chẽ theo từng nhân viên, cửa hàng.

Hệ thống Motosoft hỗ trợ cảnh báo việc thay thế phụ tùng theo từng thời gian với từng khách hàng để bộ phận chăm sóc khách hàng thực hiện gọi điện hoặc nhắn tin để nhắc báo khách hàng đến Head thay thế.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm triển khai của DIP Vietnam, toàn bộ dữ liệu số dư ban đầu được đưa vào hệ thống nhanh chóng chính xác. Chính vì vậy chỉ sau thời gian ngắn chạy thử nghiệm, trainning nghiệp vụ cho nhân viên tại Head, hệ thống phần mềm Motosoft đã dần được đưa vào vận hành thực tế.

Hơn 15 năm phát triển hệ thống phần mềm, DIP Vietnam hiện nay đã có kinh nghiệm triển khai và ứng dụng gần 300 head trên toàn quốc, nhiều đơn vị đã áp dụng và triển khai thành công có thể kể đến như Vinamoto Thái Nguyên, Kim Ngân Hà Tĩnh, Ngôi Sao Thánh Hóa… Với phương châm “ Điểm dừng của sự lựa chọn” DIP Vietnam đã và đang không ngừng nâng cấp hệ thống để mang đến những sản phẩm vượt trội đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Gọi để được tư vấn
(028) 710 66 777
Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn
Tin tức sự kiện
Tin chuyên đề